Có một lời nguyền ở "The Face Thailand": Thắng nhiều thử thách thì đừng hòng đoạt Quán quân

Knocker, Theo Trí Thức Trẻ 16:00 03/06/2019

Dù "lép vế" ở những thử thách nhưng nhiều team vẫn có thí sinh giành ngôi vị Quán quân trong đêm Chung kết “The Face Thailand".

"The Face Thailand" mùa 5 vừa tìm ra gương mặt chiến thắng cuối cùng là Candy thuộc team Top 5 Hoa hậu Hoàn vũ Maria. Đây là một chiến thắng vừa bất ngờ nhưng không ngoài dự đoán của nhiều người vì Candy là một trong những thí sinh được đánh giá cao trong chương trình. 

Có một lời nguyền ở The Face Thailand: Thắng nhiều thử thách thì đừng hòng đoạt Quán quân - Ảnh 1.

Candy (team Maria) là Tân Quán quân mới của "The Face Thailand" và là người chuyển giới đầu tiên trên thế giới đạt được danh hiệu này của "The Face" toàn cầu

Nhìn lại chặng đường đã qua của "The Face Thailand" mùa này mới thấy được có vô số drama và rất nhiều bất ngờ xảy ra. Từ một team bị đánh giá thấp ngay khi công khai dàn HLV, team Gina – Bank với sự giúp đỡ "thần sầu" từ cố vấn Art đã có được 7 chiến thắng oanh liệt trong mùa này, khiến hai đội còn lại hoàn toàn "tắt điện" và phải nhìn họ bằng con mắt khác.

Có một lời nguyền ở The Face Thailand: Thắng nhiều thử thách thì đừng hòng đoạt Quán quân - Ảnh 2.

Với chiến thắng của thí sinh Zorzo trong thử thách diễn xuất phim kinh dị trong đêm Chung kết, team Gina – Bank có đến 7 chiến thắng và hoàn toàn áp đảo hai team đối thủ còn lại trong mùa này

Tuy vậy, có một sự thật khá buồn là dù cho các team khác "hít khói" khi so về chiến thắng thử thách thì team của hai cựu thí sinh "The Face Thailand" vẫn phải ngậm ngùi nhìn Candy (team Maria) tỏa sáng và giành danh hiệu Quán quân mùa 5. Đó là chưa kể team Gina – Bank có đến hai thí sinh lọt vào Chung kết, còn team Maria chỉ còn duy nhất một thí sinh sau khi kết thúc tập 11.

Có một lời nguyền ở The Face Thailand: Thắng nhiều thử thách thì đừng hòng đoạt Quán quân - Ảnh 3.

Team Maria – Sabina khởi đầu và bước đi "chật vật" tại "The Face Thailand" mùa 5 nhưng cuối cùng vẫn có Quán quân trong đội

Bởi vậy mới nói, thắng nhiều chưa chắc đã giành được Quán quân. Đây cũng chẳng phải lần đầu tiên chuyện này xảy ra tại một trong những phiên bản "The Face" lồng lộn nhất trên thế giới này.

Tại "The Face Men" mùa đầu tiên, HLV Moo Asawa xuất sắc đưa team mình chiến thắng nhiều thử thách nhất nhưng chức Quán quân cuối cùng lại thuộc về cậu học trò nhỏ bé Phillip của team "chị đại" Lukkade. Đến "The Face Men" mùa tiếp theo, dù thắng liên tục 5 thử thách trong chương trình nhưng HLV Moo lại một lần nữa để trượt danh hiệu Quán quân vào tay trai đẹp Luis của team HLV Sonia.

Biết nói gì nữa đây khi có nhiều chiến thắng thử thách nhất vẫn phải nhìn thí sinh team khác đăng quang đây HLV Moo?

Thêm một trường hợp khác là trong "The Face Thailand" mùa 3, team "chị đại" Lukkade có nhiều chiến thắng thử thách nhất và có đến hai thí sinh góp mặt trong đêm Chung kết thì Quán quân cuối cùng vẫn thuộc về Grace team Cris– Marsha.

Đến "The Face Thailand" phiên bản All Stars, dù có tổng cộng 6 chiến thắng thử thách và có đến 3 thí sinh dự vòng Chung kết thì lời nguyền trên vẫn đeo bám team Bee – Rita khi Quán quân gọi tên Gina team Lukkade – Cris (chính là HLV "The Face Thailand" mùa này).

Có một lời nguyền ở The Face Thailand: Thắng nhiều thử thách thì đừng hòng đoạt Quán quân - Ảnh 6.

Đâu phải cứ nhiều là tốt vì chỉ cần một thí sinh xuất sắc, team nào cũng có thể có Quán quân dù thua sấp mặt trong nhiều thử thách trước đó

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm