Có một bom tấn "khủng" ngang Fast & Furious vừa ra mắt đã nhận mưa lời khen, dân tình mê tít vì Chris Pratt ngầu quá đỗi!

Hieuthuba, Theo Trí Thức Trẻ 13:47 08/07/2021

Phim bom tấn mới của tài tử Chris Pratt nhanh chóng trở thành cái tên nóng nhất trong tháng này vì tầm cỡ khủng "lác mắt".

Ngày 2/7 vừa rồi, một bom tấn Hollywood lớn ngang ngửa Fast & Furious đã đổ bộ, mang tên The Tomorrow War (Cuộc Chiến Tương Lai). Được đầu tư kinh phí 200 triệu USD, bộ phim hành động này có sự tham gia của tài tử Chris Pratt - người được khán giả Việt yêu quý qua loạt phim Vệ Binh Dải Ngân Hà của Marvel. Sau khi ra mắt, The Tomorrow War cũng nhận về kha khá phản hồi tích cực từ khán giả, đánh dấu một trong những bom tấn đang để lại dấu ấn trong thời điểm dịch bệnh này.

Trailer của The Tomorrow War

The Tomorrow War bắt đầu khi một đội quân du hành thời gian từ năm 2051 về hiện tại để đưa ra thông báo khẩn: Trong 30 năm nữa, nhân loại đang dần thua cuộc trước cuộc chiến tranh chống lại chủng tộc ngoài hành tinh. Hy vọng lớn nhất để sinh tồn, chính là các binh lính và người dân ở thời điểm hiện tại được "du hành" tới năm 2051 để tiếp tục chiến đấu. Trong số những người được tuyển chọn, có chàng giáo viên Dan Forester (Chris Pratt). Quyết tâm giải cứu thế giới cho đứa con gái nhỏ của mình, Dan kết hợp với một nhà khoa học tài giỏi (Yvonne Strahovski) và người cha của mình (J.K. Simmons) để định đoạt lại số mệnh của hành tinh này.

Sau khi ra mắt trên hệ thống truyền hình trực tuyến Amazon Prime Video, The Tomorrow War nhanh chóng thu hút sự quan tâm lớn từ dư luận, đặc biệt là cả khán giả Việt Nam. Phần lớn người xem có đánh giá tích cực về phần hành động và nội dung của bộ phim, vừa giải trí vừa "dễ nuốt" chứ không bị nặng nề.

Bình luận của netizen Việt về The Tomorrow War:

- Phim đỉnh thiệt sự, coi đã mắt lắm luôn ấy.

- Phim bao chất lượng luôn ấy mọi người ơi.

- Công nhận là kịch bản có mấy chỗ vô lý, nhưng xem giải trí cực kỳ.

- So sánh với Army of the Dead thì The Tomorrow War mãn nhãn hơn nhiều!

- Điểm khiến cho The Tomorrow War được lòng nhiều người hơn chính là phim không cố ý trở nên nguy hiểm, cầu kỳ. Nó đánh thẳng vào nhu cầu giải trí của người xem với các cảnh chiến đấu đã mắt, ngầu lòi.

Nguồn: Hội những người yêu thích truyền hình US-UK, Vũ trụ Kaiju

The Tomorrow War vốn dĩ là một bộ phim bom tấn lớn, được sản xuất để chiếu rạp vào cuối năm 2020 bởi hãng Paramount Pictures. Tuy nhiên, ảnh hưởng quá lớn của dịch bệnh Covid-19 khiến hoạt động chiếu phim liên tiếp bị gián đoạn.

Vào tháng 1 năm 2021, hệ thống truyền hình trực tuyến Amazon Prime Video chính thức mua lại quyền sở hữu bộ phim với giá 200 triệu USD, sau đó ra mắt phim trên nền tảng online vào ngày 2/7. Theo số liệu từ Samba TV, The Tomorrow War là bộ phim gốc được xem nhiều nhất trên hệ thống của Amazon với 2,41 triệu người xem trong 3 ngày đầu tiên.

Có một bom tấn khủng ngang Fast & Furious vừa ra mắt đã nhận mưa lời khen, dân tình mê tít vì Chris Pratt ngầu quá đỗi! - Ảnh 4.

Quái vật ngoài hành tinh trong The Tomorrow War

Nhiều nhà phê bình phim cũng dành lời khen ngợi cho The Tomorrow War. Trang RogerEbert nhận xét: "Mê mẩn Chris Pratt và Yvonne Strahovski. Mê mẩn việc người da đen không chết luôn trong 10 phút đầu. Mê mẩn khoản hành động." Trang New York Magazine thì khẳng định: "Mới nhìn vào ý tưởng của The Tomorrow War là đã biết ngay rằng phải xem rồi."

Nguồn ảnh: Amazon Prime Video

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm