Cổ Lực Na Trát đang có thù với thời trang sân bay à?

Tuyết Ngây Ther, Theo Pháp luật & Bạn đọc 16:34 21/07/2021

Chắp vá và nhồi nhét các item lên 1 set đồ rất dễ tạo nên hiệu ứng ngược, tuy nhiên Cổ Lực Na Trát không hiểu được điều đó.

Thông thường khi kết hợp áo quần với các phụ kiện để tăng tính đa dạng cho tổng thể phục trang, người ta cần lưu ý tới tính liên kết của mỗi item nhằm đảm bảo 1 tổng thể liền khối, không có chuyện "nhạc đi đằng nhạc, lời đi đằng lời".

Nhưng hình như không ai nói điều đó cho Cổ Lực Na Trát.

Xuất hiện ở sân bay cách đây vài tiếng đồng hồ, Cổ Lực Na Trát đã thâu tóm sự chú ý của bách tính xung quanh, khiến lắm kẻ phải ngoái nhìn dù nàng có che đậy kín mít. Lý do nằm ở lối ăn diện quả thực khó mà khiến người ta cảm thụ.

Cổ Lực Na Trát đang có thù với thời trang sân bay à? - Ảnh 1.

Thân là 1 minh tinh màn bạc được người đương thời so sánh với biểu tượng sắc đẹp Địch Lệ Nhiệt Ba, Cổ Lực Na Trát giấu nhẹm sắc vóc yêu kiều của mình sau set đồ mà thật khó để định hình đây là phong cách gì, hay cảm xúc của nàng khi mix ra được 1 set đồ như thế này

Cổ Lực Na Trát đang có thù với thời trang sân bay à? - Ảnh 2.

Tâm trạng của nàng có thực sự ổn không khi để từ phần đầu tới đùi của mình diện đồ như 1 trẻ em vị thành niên, còn đôi chân thì không khác thế phù thuỷ tập sự?

Cổ Lực Na Trát đang có thù với thời trang sân bay à? - Ảnh 3.

Một sự chắp vá không nên được tuyên dương và nhân rộng ở thời buổi này. Giày lười của Prada, đầm Marc Jacobs, mũ Miu Miu là những item đắt giá không đáng để bị mix lẫn lộn với nhau và cho ra thành phẩm như 1 chiếc móc treo quần áo lầm lũi đi giữa sân bay

Cổ Lực Na Trát đang có thù với thời trang sân bay à? - Ảnh 4.

Trước đó, nữ diễn viên cũng diện 1 set đồ như được chuyển thể từ cuốn truyện kinh dị của nhà văn Quỷ Cố Nữ. Nét quái lạ như tăng thêm vài bậc khi nàng cầm trên tay đoá hoa và cứ thế mà bước đi mặc kệ ánh mắt ngơ ngác của những người xung quanh

Cổ Lực Na Trát là 1 ngôi sao xinh đẹp đã có nhiều lần được tuyên dương vì cách ăn mặc khi xuất hiện tại sân bay. Dẫu không "lồng lộn" hay quá sành sỏi trong chuyện phối đồ, phong cách trẻ trung của Na Trát vẫn đủ để khoe lợi thế vóc dáng mảnh dẻ của nàng 

Sao Đỏ Thời Trang không biết Cổ Lực Na Trát chỉ đang phá cách hay đây là 1 chiêu trò gây chú ý, nhưng rõ ràng nàng đang trở nên kém đẹp hơn rất nhiều với cách ăn mặc thế này. Trước khi biết được lý do đằng sau thì mời nàng viết bản kiểm điểm 2 lần tương ứng 2 lần mặc xấu này nhé!

Cổ Lực Na Trát đang có thù với thời trang sân bay à? - Ảnh 6.

Ảnh: Sưu tầm

Cổ Lực Na Trát đang có thù với thời trang sân bay à? - Ảnh 7.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Điểm Nemo: Nơi cô độc nhất Trái Đất gần trạm vũ trụ hơn đất liền

    Hơn cả giãn cách xã hội, hơn cả FA về quê ăn Tết, có 1 nơi trên Trái Đất hoàn toàn cô độc, gần trạm vũ trụ hơn đất liền.
  • Đọc thêm