Có Lai Bâng; Lạc Lạc, Sai Gon Phantom sở hữu line-up không thể chuẩn hơn, đối trọng xứng tầm của Team Flash

Kenttt, Theo Trí Thức Trẻ 14:30 12/12/2019

Sau khi trở lại cái tên Sai Gon Phantom đã làm nên thương hiệu, đội tuyển này cũng có trong tay trong đội hình khủng bởi những cái tên hàng đầu góp mặt. Giờ đây, những "Bóng ma Sài thành" đang khao khát hơn bao giờ hết để tìm lại ánh hào quang xưa!

Sau nhiều mùa giải đầy bất ổn, Sai Gon Phantom đang mong muốn trở lại thời kì đỉnh cao hơn bao giờ hết. Và những cái tên trong đội hình "toàn sao" này sẽ giúp họ có thể làm được điều đó. 

Đội hình cũ của những "Bóng ma Sài thành" chỉ còn lại Zeref và NTB còn thi đấu ở vai trò tuyển thủ. Đây là hai nhân tố đã gồng gánh cả một Swing Phantom đầy bất ổn ở mùa giải trước lọt vào Top 4 của Đấu Trường Danh Vọng. Còn những lão tướng Yamate, Polo đã lui về sau thực hiện công tác quản lý, chiến thuật dành cho đội. 

Có Lai Bâng; Lạc Lạc, Sai Gon Phantom sở hữu line-up không thể chuẩn hơn, đối trọng xứng tầm của Team Flash - Ảnh 1.

Đội hình trong mùa giải mới của SGP chỉ còn Zeref và NTB là nhân tố cũ

Tiếp đến là sự có mặt của thần đồng Lai Bâng và Top 1 máy chủ Việt Nam - Yiwei. Hai cái tên "khủng khiếp" bậc nhất trong rank Thách đấu bởi sức trẻ và kỹ năng cá nhân có "số má" tại máy chủ Việt Nam dường như đã chắc chắn có mặt trong đội hình Sai Gon Phantom trong mùa giải mới.

Có Lai Bâng; Lạc Lạc, Sai Gon Phantom sở hữu line-up không thể chuẩn hơn, đối trọng xứng tầm của Team Flash - Ảnh 2.

Mùa giải trước dù chưa kết thúc nhưng việc Lai Bâng gia nhập SGP đã gần như chắc chắc

 Những đồn đoán về việc Lạc Lạc rời IGP để chuyển qua SGP thời gian qua gần như đã được chính thần đồng Liên Quân xác nhận. Nếu theo dõi livestream của anh chàng này có thể nhận ra Lạc Lạc đang ở cùng Lai Bâng tại nơi được nhiều người cho là Gaminghouse mới của SGP. Ngoài ra, trên kênh YouTube của mình, Lai Bâng đã xác nhận điều này là chính xác.  

Sau một mùa giải thành công cùng IGP, Lạc Lạc đang được đánh giá là một trong những người đi đường giữa xuất sắc nhất của ĐTDV. Có Lạc Lạc trong đội hình, sức mạnh của SGP lại càng không thể xem thường

Có Lai Bâng; Lạc Lạc, Sai Gon Phantom sở hữu line-up không thể chuẩn hơn, đối trọng xứng tầm của Team Flash - Ảnh 3.

Lai Bâng xác nhận Lạc Lạc sẽ cùng anh về SGP

Nếu như vậy line-up "cực khủng" của Sai Gon Phantom ở mùa giải mới được dự đoán sẽ là: NTB đường Ceasar; Lai Bâng và Zeref đường rồng; Lạc Lạc đường giữa; Yiwei đi rừng và ẩn số còn lại sẽ đóng vai trò trợ thủ cho những siêu sao trong đội hình cực mạnh này.

Có Lai Bâng; Lạc Lạc, Sai Gon Phantom sở hữu line-up không thể chuẩn hơn, đối trọng xứng tầm của Team Flash - Ảnh 4.

Thế lực Sai Gon Phamtom đang mạnh mẽ hơn bao giờ hết

Tại ĐTDV, Team Flash đang là "gã khổng lồ" thống trị cùng đội hình toàn sao và những cá nhân xuất sắc nhất của Liên Quân Mobile Việt Nam. Những đội tuyển khác như MZ, IGP dù rất xuất sắc nhưng vẫn chưa thể lật đổ được thì SGP đang cho thấy mình chính là ứng cử viên tiềm năng nhất có thể hạ gục Team Flash. 

Một mùa giải ĐTDV mới vô cùng hấp dẫn sắp sửa diễn ra, liệu rằng "Bóng ma Sài thành" có thể tìm lại ánh hào quang xưa nhờ siêu đội hình này hay không? Cùng chờ xem nhé!

Có Lai Bâng; Lạc Lạc, Sai Gon Phantom sở hữu line-up không thể chuẩn hơn, đối trọng xứng tầm của Team Flash - Ảnh 5.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm