Cô Huyền bán "mì chửi" căng nhất Sài Gòn bị đào lại clip mắng nhân viên phản cảm, khách hoảng sợ ngồi yên chịu trận

Thế Huân, Theo Pháp luật & Bạn đọc 21:32 30/07/2021

Thời gian gần đây, những đoạn video về cô Huyền bán "mì chửi" bỗng dưng hot trở lại trên MXH.

Khi nhắc đến hàng "mì chửi" nổi tiếng nhất nhì Sài Gòn, chắc chắn nhiều người sẽ nghĩ ngay đến tiệm Bún nước cô Huyền. Quán "mì chửi" này nổi tiếng nhất với 2 món bún nước và mì trộn từng làm mưa làm gió Sài Gòn, được nhiều sao Việt và các YouTuber đến để làm review và ghi hình.

Thời gian đầu, quán khá được lòng các thượng đế, tuy nhiên thời gian gần đây, quán bún nước này của cô Huyền đã biến thành hàng "mì chửi" nổi nhất Sài Gòn vì những tiếng chửi rủa phát ra trong quán. Tuy nhiên từ khi nổi tiếng cho đến nay, tiệm đã nhiều lần gây tranh cãi với cách bán hàng "khét ra lửa" của cô chủ. Danh "mì chửi" cũng từ đó mà ra.

Cô Huyền bán mì chửi căng nhất Sài Gòn bị đào lại clip mắng nhân viên phản cảm, khách hoảng sợ ngồi yên chịu trận - Ảnh 1.

Bún nước cô Huyền

Cô Huyền bán mì chửi căng nhất Sài Gòn bị đào lại clip mắng nhân viên phản cảm, khách hoảng sợ ngồi yên chịu trận - Ảnh 2.

Hình ảnh món ăn trong quán

Thời gian gần đây, những đoạn clip cắt từ hàng "mì chửi" này bỗng dưng hot trở lại, thêm một lần nữa, hàng mì chửi của cô Huyền lại được dịp gây tranh cãi trên MXH.

Theo đó, đoạn clip ghi lại cảnh cô Huyền vừa làm mì trộn, vừa liên tục mắng chửi nhân viên mình bằng những lời lẽ thô tục. Ngoài ra, cách cô giằng chén bát khi chế biến cũng đã làm không ít người khi xem "hoảng sợ".

Clip: "Mì chửi" cô Huyền bất ngờ bị đào lại đoạn video mắng nhân viên gây sốc

Cô Huyền vừa làm đồ ăn...

Vừa luôn miệng mắng chửi nhân viên

Càng xem netizen càng thấy... đáng sợ

Nhiều netizen giải thích rằng cô Huyền chỉ chửi nhân viên của quán chứ không chửi khách. Tuy nhiên khi xem clip, nhiều người cho rằng có "chửi" ai đi nữa thì hành động này ở nơi công cộng là điều không nên.

Một vài bình luận của cư dân mạng:

- Mình từng tới đây một lần rồi, thật sự đáng sợ y như clip đó mọi người.

- Không biết đồ ăn ngon tới đâu nhưng vừa ăn vừa nghe chửi thì sao ăn ngon được nhỉ.

- Coi đáng sợ quá chị em ơi, tôi xỉu mất.

Nguồn: Tổng hợp

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Văn Mai Hương và X2X cạnh tranh trực diện K-ICM, Sơn Tùng M-TP dù lấy lại phong độ nhưng vẫn bị một đối thủ khác cản đường

    Sự xuất hiện của những cái tên mới như Văn Mai Hương, X2X góp phần cạnh tranh ngôi Quán quân cùng Độ Mixi, K-ICM và Sơn Tùng M-TP tại HOT14 Weekly tuần này!
  • Đọc thêm