Cơ hội thưởng thức hàng loạt phim HOT tại các cụm rạp siêu xịn với giá vé cực mịn, hội “cuồng phim” đã biết chưa?

Quang Vũ, Theo Trí Thức Trẻ 19:30 04/07/2020

Đừng bỏ lỡ cơ hội nhận ngay ưu đãi từ chương trình "Xem phim hay - AirPay hoàn tiền ngay 20%" bắt đầu từ ngày 01.07 đến hết ngày 30.09.2020, áp dụng cho tất cả cụm rạp trong hệ thống CGV, BHD Star, Lotte Cinema và Beta Cineplex.

Cơ hội thưởng thức hàng loạt phim HOT tại các cụm rạp siêu xịn với giá vé cực mịn, hội “cuồng phim” đã biết chưa? - Ảnh 1.

Hội "cuồng phim" đã sở hữu cơ hội xem được hàng loạt phim bom tấn mùa hè này với mức giá sinh viên cực mềm túi. Cụ thể, ví điện tử AirPay hợp tác cùng các cụm rạp chiếu phim xịn sò như CGV, BHD Star, Lotte Cinema và Beta Cineplex trên toàn quốc; mang đến cho người dùng nói chung, các bạn trẻ yêu thích xem phim rạp nói riêng chương trình ưu đãi đặc biệt "Xem phim hay - AirPay hoàn tiền ngay 20%", diễn ra từ ngày 01.07 đến hết ngày 30.09.2020.

Cơ hội thưởng thức hàng loạt phim HOT tại các cụm rạp siêu xịn với giá vé cực mịn, hội “cuồng phim” đã biết chưa? - Ảnh 2.

Theo đó, người dùng khi đặt vé xem phim online tại các cụm rạp kể trên và chọn hình thức thanh toán bằng ví AirPay và nhập mã APPHIMHAY, sẽ được giảm liền tay đến 30K cho một lần giao dịch (áp dụng cho đơn giao dịch trị giá từ 50K). Đặc biệt, trong suốt thời gian diễn ra chương trình, với mỗi tài khoản ngân hàng/số điện thoại có cơ hội tận hưởng chương trình ưu đãi hấp dẫn này lên đến 09 lần.

Cơ hội thưởng thức hàng loạt phim HOT tại các cụm rạp siêu xịn với giá vé cực mịn, hội “cuồng phim” đã biết chưa? - Ảnh 3.

Nếu bạn đích thị là tín đồ "cuồng phim" thì còn chần chờ gì mà không tận hưởng ngay cơ hội bùng cháy với loạt phim HOT tháng 7 cùng ví điện tử AirPay, trước tiên cần đảm bảo smartphone của bạn đã tải phiên bản ví điện tử AirPay mới nhất tại http://bit.ly/Capnhat_CHPlay cho hệ điều hành Android và tại http://bit.ly/Capnhat_AppStore cho hệ điều hành iOS. Và cùng bỏ túi ngay những lưu ý cần biết khi thao tác mua vé xem phim online nhé:

+ Đối với CGV: Người dùng thao tác đặt vé trên ứng dụng/website của CGV, đến bước thanh toán thì chọn ngay ví AirPay. Khi thao tác chuyển qua màn hình chính của ví AirPay thì nhập ngay mã APPHIMHAY để nhận được ưu đãi giảm 20%.

+ Đối với Lotte Cinema: Người dùng thao tác ngay trên website hoặc tại quầy ở rạp Lotte Cinema, đến bước thanh toán thì chọn ngay ví AirPay. Khi thao tác chuyển qua màn hình chính của ví AirPay thì nhập ngay mã APPHIMHAY để nhận được ưu đãi giảm 20%.

+ Đối với Beta Cineplex: Người dùng thao tác trên ứng dụng và website Beta Cineplex đến bước thanh toán thì chọn ngay ví AirPay. Khi thao tác chuyển qua màn hình chính của ví AirPay thì nhập ngay mã APPHIMHAY để nhận được ưu đãi giảm 20%.

+ Riêng đối với cụm rạp BHD Star: Người dùng thao tác mua vé xem phim online ngay trên ứng dụng ví điện tử AirPay: Mở Ví AirPay >> Chọn biểu tượng BHD Star ngay trên màn hình chính và thao tác theo hướng dẫn như bên dưới:

Cơ hội thưởng thức hàng loạt phim HOT tại các cụm rạp siêu xịn với giá vé cực mịn, hội “cuồng phim” đã biết chưa? - Ảnh 4.

Chọn biểu tượng BHD Star Cineplex tại màn hình chính của ví AirPay

Cơ hội thưởng thức hàng loạt phim HOT tại các cụm rạp siêu xịn với giá vé cực mịn, hội “cuồng phim” đã biết chưa? - Ảnh 5.

Lần lượt chọn tên phim, suất chiếu và ghế ngồi như mong muốn

Cơ hội thưởng thức hàng loạt phim HOT tại các cụm rạp siêu xịn với giá vé cực mịn, hội “cuồng phim” đã biết chưa? - Ảnh 6.

Kiểm tra thông tin và chọn "Xác nhận đặt chỗ" và chọn mục "Chọn Coupon" để nhập mã ưu đãi "APXEMPHIM"

Cơ hội thưởng thức hàng loạt phim HOT tại các cụm rạp siêu xịn với giá vé cực mịn, hội “cuồng phim” đã biết chưa? - Ảnh 7.

Sau dùng lựa chọn hình thức thanh toán và nhập mã xác nhận để hoàn tất bước mua vé xem phim online tại cụm rạp BHD trên ứng dụng ví điện tử AirPay

Chia sẻ

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Chiến sĩ công an vùng "tâm dịch" Đà Nẵng đi qua nhà, vẫy chào con gái qua khung cửa kính

    Do làm nhiệm vụ tại điểm cách ly không thể về nhà, anh chiến sĩ công an tại Đà Nẵng chỉ có thể vẫy chào con gái qua khung cửa kính rồi lại về vị trí túc trực. Hình ảnh của 2 cha con được người mẹ ghi lại đã khiến nhiều người xúc động, nghẹn ngào.
  • Đọc thêm