Cơ hội thỏa sức sáng tạo và ẵm giải thưởng “siêu to khổng lồ”

Quang Vũ, Theo Trí Thức Trẻ 17:30 03/10/2019

Cuộc thi Ý tưởng thiết kế Bộ ấn phẩm Xuân 2020: “Sáng tạo không giới hạn” của Ngân hàng TMCP Sài Gòn – Hà Nội (SHB) đã nhận được những tác phẩm đầu tiên...

Sức hấp dẫn của cuộc thi vẫn đang không ngừng lan tỏa trên khắp các diễn đàn, fanpage của cộng đồng thiết kế sáng tạo để tìm ra những chủ nhân của tổng giải thưởng giá trị hơn 500 triệu đồng.

Tham gia cuộc thi, các tác giả không chỉ được thể hiện cá tính sáng tạo riêng mà còn có cơ hội cùng SHB hiện thực hóa ý tưởng trên bộ ấn phẩm Xuân 2020 gồm 6 sản phẩm: lịch block, lịch tường, lịch bàn, lịch tuần, thiệp chúc mừng (Tết Dương lịch và Tết Nguyên đán) và bao lì xì. SHB vẫn tiếp tục nhận hồ sơ dự thi đến hết 24h00’ ngày 14/10/2019.

Những hấp dẫn đến từ cuộc thi

Với mục tiêu tìm kiếm những tác phẩm thiết kế ấn tượng, độc đáo, khác biệt… phù hợp với lĩnh vực tài chính ngân hàng đồng thời truyền tải được hình ảnh, thông điệp, giá trị thương hiệu của Ngân hàng, SHB "treo" tổng giá trị giải thưởng hơn 500 triệu đồng dành cho các tác phẩm xuất sắc nhất với cơ cấu giải thưởng gồm 1 Giải nhất 120 triệu đồng, 2 Giải nhì mỗi giải 70 triệu đồng, 3 Giải ba mỗi giải 50 triệu đồng và 10 Giải khuyến khích mỗi giải 10 triệu đồng.

Cơ hội thỏa sức sáng tạo và ẵm giải thưởng “siêu to khổng lồ” - Ảnh 2.

Các tác giả có thể tham dự theo hình thức cá nhân, theo nhóm hoặc tổ chức và đặc biệt, cuộc thi không giới hạn tuổi tác, giới tính, quốc tịch khi dành cho tất cả các cá nhân, tổ chức là người Việt Nam và người nước ngoài (ngoại trừ thành viên Ban tổ chức, Ban giám khảo). SHB cũng không hạn chế số lượng tác phẩm dự thi để khuyến khích sự sáng tạo và ý tưởng độc đáo, khác biệt.

Đúng như tên gọi "Sáng tạo không giới hạn", SHB không giới hạn hay "đóng khung" sự sáng tạo của tác phẩm và cá tính của tác giả trong cuộc thi này vào chủ đề nào, miễn sự sáng tạo cần dựa trên nguyên tắc tôn trọng những giá trị truyền thống, thuần phong mỹ tục của Việt Nam.

Làm thế nào để gửi tác phẩm dự thi?

Các tác giả có thể gửi tác phẩm dự thi theo 2 cách:

• Cách 1: Gửi hồ sơ online tại website SHB: https://iportal.shb.com.vn/sangtaokhonggioihan/.

• Cách 2: Gửi bản in hồ sơ dự thi niêm phong gửi tới địa chỉ:

Ban Hành chính Quản trị - Ngân hàng Sài Gòn – Hà Nội.

Địa chỉ: Tầng 4, Số 77 Trần Hưng Đạo, quận Hoàn Kiếm, TP Hà Nội.

Bên ngoài ghi rõ "Hồ sơ tham dự cuộc thi Sáng tạo không giới hạn".

Cơ hội thỏa sức sáng tạo và ẵm giải thưởng “siêu to khổng lồ” - Ảnh 3.

Truy cập website www.shb.com.vn/sangtaokhonggioihan và Fanpage của ngân hàng hoặc quét mã QR Code để biết thêm chi tiết thể lệ, cách thức tham dự và nhanh tay gửi ý tưởng về cho BTC để có cơ hội nhận được những giải thưởng hấp dẫn trên.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm