Cơ hội gặp gỡ các stylist đình đám tại “Cùng STYLE nâng tầm phong cách”

Quang Vũ, Theo Trí Thức Trẻ 19:30 15/05/2024

Sự kiện “Cùng STYLE nâng tầm phong cách” sẽ giúp bạn định hình phong cách cá nhân và tự tin hơn trên hành trình thể hiện chất riêng dưới sự tư vấn trực tiếp từ chuyên gia.

Cơ hội tư vấn trực tiếp và nâng tầm phong cách cùng các stylist đình đám

Vào ngày 18/5 và 19/5, trong khung giờ từ 17h00 - 21h00, sự kiện "Cùng STYLE nâng tầm phong cách" sẽ được diễn ra tại cửa hàng PNJ NEXT 196 Hai Bà Trưng (quận 1, TP.HCM) và Lầu 2, TTTM Crescent Mall (quận 7, TP.HCM). Sự kiện tạo ra không gian sáng tạo riêng biệt và hướng tới những bạn trẻ muốn được tiếp thêm tự tin trên hành trình thể hiện phong cách cá nhân, với sự đồng hành của hai stylist Lê Đạt và NouHuy.

Lê Đạt và NouHuy đều là những stylist có nhiều năm kinh nghiệm và từng hợp tác với không ít nghệ sĩ, KOL nổi tiếng. Nếu stylist Lê Đạt ghi dấu ấn với vai trò là Art Director và Stylist của các cuộc thi nhan sắc lớn, thì NouHuy, với khả năng cập nhật nhanh, am hiểu xu hướng giới trẻ sẽ là nhân vật mang lại những góc nhìn thú vị về phong cách thời trang.

Dưới sự hỗ trợ và tư vấn của hai stylist, bạn sẽ hiểu rõ về hình thể của chính mình, biết cách phát huy điểm mạnh, khắc phục những điểm chưa ổn để sở hữu phong cách thời trang cuốn hút. Ngoài ra, các chuyên gia cũng sẽ gợi ý cho bạn phong cách trang điểm và cách kết hợp trang sức như thế nào để tạo dấu ấn riêng.

Cơ hội gặp gỡ các stylist đình đám tại “Cùng STYLE nâng tầm phong cách” - Ảnh 1.

Stylist Lê Đạt và NouHuy sẽ cùng bạn tìm ra phong cách riêng biệt, tự tin thể hiện chất riêng.

Thỏa sức mix&match cùng trang sức STYLE By PNJ và nhận quà hấp dẫn

Đến với sự kiện "Cùng STYLE nâng tầm phong cách", bạn sẽ được trải nghiệm không gian hiện đại, trẻ trung đầy cảm hứng của STYLE By PNJ. Đây là thương hiệu trang sức tiên phong cho giới trẻ tại Việt Nam, gây tiếng vang với nhiều bộ sưu tập trang sức phá cách và ấn tượng.

Sau khi được tư vấn trực tiếp cùng các stylist, bạn sẽ có cơ hội thực hành ngay tại cửa hàng, trổ tài mix&match trang phục và ướm thử những bộ trang sức cực chất từ STYLE By PNJ. Đặc biệt, đồng hành cùng bạn trên hành trình đẹp hơn mỗi ngày, tự tin thể hiện phong cách, STYLE By PNJ còn gửi đến bạn những voucher ưu đãi đặc quyền dành riêng cho sự kiện lần này cùng túi canvas thời trang.

Cơ hội gặp gỡ các stylist đình đám tại “Cùng STYLE nâng tầm phong cách” - Ảnh 2.

Sự kiện "Cùng STYLE nâng tầm phong cách" được tổ chức trong không gian trẻ trung và đầy sáng tạo của STYLE By PNJ.

Việc sở hữu một phong cách thời trang phù hợp sẽ giúp bạn tự tin, tươi tắn hơn, tạo thành dấu ấn độc bản trong mắt mọi người.

Hãy đến với "Cùng STYLE nâng tầm phong cách" để tìm cho mình phong cách riêng biệt và tự tin thể hiện nó, đăng ký tham gia sự kiện tại đây.