Cô giáo siêu tâm lý ở Bình Dương, tự tay mua trà sữa ủng hộ tinh thần sĩ tử 12 vượt vũ môn thành công

Lang Lang, Theo Helino 18:25 20/06/2019

Cư dân mạng đều cảm thán ước gì mình cũng có cô giáo chủ nhiệm tâm lý như thế thì kỳ thi THPT quốc gia sắp tới chắc nhiều động lực hơn rồi.

Kỳ thi THPT quốc gia 2019 chỉ còn vài ngày nữa là diễn ra, để động viên tinh thần các sĩ tử trước ngày lai kinh ứng thí, các giáo viên chủ nhiệm đã tổ chức nhiều hoạt động nhằm tạo không khí vui vẻ để tiếp thêm động lực cho học sinh vượt vũ môn thành công.

Như mới đây trong group Trường người ta, bạn Nguyễn Văn Dũng đã chia sẻ đoạn clip ngắn 2 phút quay lại cảnh học sinh xếp một hàng dài trên bục giảng để nhận trà sữa từ tay giáo viên, góc bên trái clip là một bàn trải đầy bánh ngọt hấp dẫn. Sau khi nhận quà xong, các bạn dành tặng những cái ôm thân thiết, cái bắt tay trân trọng dành cho cô của mình. Ngay lập tức cư dân mạng liền thích thú trước khung cảnh thú vị này. Nhiều bạn còn khen cô không chỉ chu đáo, tận tình mà còn rất xinh đẹp nữa.

Cô giáo chủ nhiệm đãi cả lớp trà sữa trước khi chia tay ở trường THPT Tây Nam (Bình Dương). (Nguồn: Nguyễn Văn Dũng).

Liên hệ bạn Nguyễn Văn Dũng, đang học lớp 12A3 của trường THPT Tây Nam (Bình Dương) cho biết, đoạn clip được anh chàng quay vào buổi học cuối cùng, vào hôm đó cô chủ nhiệm đã tự bỏ tiền để mua bánh kẹo, trà sữa để tặng các bạn trong lớp. Vì muốn lưu giữ lại khoảnh khắc kỷ niệm này cho nên Dũng đã quay lại rồi chia sẻ lên mạng xã hội để khoe cô giáo của mình.

Nam sinh này còn cho biết, tuy cô dạy môn Vật Lý nhưng mỗi khi đến tiết học mọi người đều cảm thấy thoải mái với phương pháp dạy học mới lạ của cô. Tuy chỉ mới chủ nhiệm vào năm lớp 12, nhưng trong các dịp lễ như ngày Quốc tế Phụ nữ, lớp đã tổ chức đi chơi với cô để gắn kết thêm tình thầy trò.

Xuất hiện cô giáo siêu tâm lý ở Bình Dương, tự tay mua trà sữa ủng hộ tinh thần sĩ tử vượt vũ môn thành công - Ảnh 2.

Tập thể lớp 12A3 trường THPT Tây Nam (Bình Dương) chụp hình cùng giáo viên chủ nhiệm. (Ảnh: NVCC)

Chia sẻ

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Lão nông 60 tuổi "gồng gánh" nuôi vợ và hai con bị u não

    Người dân xã Hanh Cù, Thanh Ba (Phú Thọ) mỗi khi nói về gia cảnh ông Quất Bình Hạnh (1960) đều xót xa, thương cảm. Họ nói về ông như một đại diện cho những khổ đau, bần cùng của thời hiện đại ở mảnh đất này.
  • Đọc thêm