Cô giáo đang chăm chú giảng bài online, nhưng ai nấy đều sững sờ khi nhìn chiếc quần cô đang mặc

Vân Trang, Theo Pháp luật & Bạn đọc 15:42 14/09/2021

Nhìn xuống chiếc quần cô giáo đang mặc mà không nhịn được cười!

Sau ngày khai giảng 5/9, một số tỉnh thành đã cho học sinh học trực tuyến. Cũng như học sinh, giáo viên cũng có vô số câu chuyện dở khóc dở cười khi dạy online, nhất là chuyện mặc quần áo.

Không ít thầy cô "trên tươm tất, dưới xuề xòa". Bởi nhiều lúc giáo viên bận chuẩn bị bài giảng, không kịp thời gian mặc quần áo. Bên cạnh đó, máy tính cũng chỉ chiếu camera ở ngang ngực nên học sinh không hề biết hậu trường các buổi dạy online của thầy cô mình trái ngược cỡ nào.

Như mới đây, một đoạn clip ghi lại cảnh dạy học của cô giáo Quế Lâm được chia sẻ. Đoạn clip chỉ 20 giây, quay cảnh cô giáo đang giảng bài online. Ở trên mặc áo dài hồng tươm tất, nhưng ở dưới, nữ giáo viên chỉ mặc chiếc quần ngắn ở nhà.

Cô giáo đang chăm chú giảng bài online, nhưng ai nấy đều sững sờ khi nhìn chiếc quần cô đang mặc - Ảnh 1.

Cô giáo chuẩn bị cho bài giảng của mình

Cô giáo đang chăm chú giảng bài online, nhưng ai nấy đều sững sờ khi nhìn chiếc quần cô đang mặc - Ảnh 2.

Nhưng nhìn xuống chiếc quần đang mặc quả là "u là trời"

Hình ảnh này đã gây ấn tượng với các bạn học sinh. Hầu hết đều tỏ ra thông cảm với nữ giáo viên, vì việc dạy ở nhà sẽ có nhiều điểm khác với trên lớp. Đôi khi việc trang điểm, thay áo dài rồi đi giày cao gót tươm tất sẽ tốn rất nhiều thời gian.

Một số bình luận bên dưới đoạn video của cô giáo:

- "Thông cảm vô cùng với style dạy học này. Mùa dịch chuẩn bị giáo án vất vả, quan trọng là chất lượng bài giảng cô truyền đạt đến các con".

- "Đằng sau những bài giảng online là hậu trường lầy lội thế này. Rất thông cảm cho cô giáo. Nhiều khi mình ở nhà cũng chỉ muốn ăn mặc thoải mái chút thôi".

- "Dạy online đã vất vả lắm rồi, ở nhà cô mặc như thế cũng là quá chỉn chu rồi. Nhưng nhìn quần của cô mà em không nhịn được cười mất".

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm