Có gì ở thông điệp #Sớmbảovệ khiến sao Việt tích cực “lăng xê” đến thế?

Quang Vũ, Theo Trí Thức Trẻ 17:30 01/08/2019

Với giới trẻ hiện đại, sống trọn vẹn từng khoảnh khắc, tận hưởng những trải nghiệm thú vị không đồng nghĩa với việc "chơi cho quên hết ngày mai" và đó là lý do nhiều người đang "lăng xê" #sớmbảovệ.

Đề cao lối sống có trách nhiệm

Định nghĩa sống của một người trẻ hiện đại không còn gói gọn trong vòng tròn của chốn công sở, phòng gym, những quán café "chill phết" và vài điểm du lịch check-in sống ảo mà đã mở rộng ra những môn thể thao mạo hiểm và vô số những trải nghiệm mới lạ cuộn trào cảm xúc phấn khích và đầy thử thách.

Trong tinh thần trải nghiệm trọn vẹn cuộc sống đó, #Sớmbảovệ có thể xem như một tiêu chí cốt lõi giúp người trẻ tự trang bị cho mình một điểm tựa vững chắc, một kế hoạch dự phòng an toàn để tự tin sống bứt phá và tận hưởng các trải nghiệm. #Sớmbảovệ không chỉ đơn thuần là một thông điệp theo kiểu phong trào nữa mà đã nghiễm nhiên trở thành một lối sống mới, có trách nhiệm hơn với chính bản thân mỗi người. Và dù có chuyện gì xảy đến, các bạn trẻ vẫn luôn chủ động đối phó mà không phải phụ thuộc tài chính vào người khác.

Có gì ở thông điệp #Sớmbảovệ khiến sao Việt tích cực “lăng xê” đến thế? - Ảnh 1.

Quang Bảo, Đen Vâu, Thanh Hằng, Tóc Tiên và Jun Phạm chia sẻ quan điểm về #Sớmbảovệ của Bảo hiểm FWD

Một gương mặt đình đám đại diện cho lối sống trẻ đầy trải nghiệm là Rapper Đen Vâu. Chàng rapper "2 triệu năm" của làng nhạc Việt chia sẻ trước đây anh thường tiêu sạch khoản thu nhập của mình cho việc tái đầu tư âm nhạc, gửi về cho gia đình và phục vụ một số nhu cầu cá nhân. Ủng hộ tinh thần sống tự do nhưng anh cũng nhấn mạnh "vì cuộc sống thay đổi mỗi ngày và mình không biết trước được điều gì đang chờ đón mình ngày mai, Đen nghĩ là không chỉ Đen mà mọi người đều nên #Sớmbảovệ để luôn sẵn sàng ứng biến khi có những điều không hay xảy đến với mình."

Có gì ở thông điệp #Sớmbảovệ khiến sao Việt tích cực “lăng xê” đến thế? - Ảnh 2.

Đen Vâu ủng hộ #Sớmbảovệ vì cuộc sống không thể đoán trước được điều gì

Cổ vũ tinh thần sống hết mình của tuổi trẻ

Với Đen Vâu, Thanh Hằng, Tóc Tiên, Jun Phạm, thành công không chỉ là sở hữu một con số khổng lồ trong tài khoản ngân hàng hay lên đến đỉnh cao danh tiếng, mà còn phải có kế hoạch bảo vệ mình trước những rủi ro, bất trắc trong cuộc sống bằng cách "dắt lưng" cho mình một hoặc nhiều giải pháp bảo hiểm phù hợp để luôn tự tin và chủ động trong cuộc sống.

Có gì ở thông điệp #Sớmbảovệ khiến sao Việt tích cực “lăng xê” đến thế? - Ảnh 3.

Thanh Hằng chọn #Sớmbảovệ để luôn có phương án an toàn cho bản thân và sự nghiệp khi sự cố xuất hiện

Đối với siêu mẫu Thanh Hằng, để tự chủ về mặt tài chính và không phải lo lắng xoay sở tiền bạc khi có chuyện không may xảy đến, các bạn trẻ một khi đã được bảo hiểm bảo vệ thì hoàn toàn có thể tự tin theo đuổi đam mê và lấp đầy gia tài trải nghiệm của mình một cách trọn vẹn nhất.

Khi được hỏi về #Sớmbảovệ, siêu mẫu Thanh Hằng bật mí: "Nếu tiết kiệm tiền thôi thì sẽ rất bị động. Nếu bạn muốn sống đầy và sống đủ, thì rõ ràng bạn phải chăm sóc và bảo vệ bản thân bạn đầy đủ trước đã, khi đó bạn mới có thể sống đầy với nhiệt huyết và đam mê của mình".

Có gì ở thông điệp #Sớmbảovệ khiến sao Việt tích cực “lăng xê” đến thế? - Ảnh 4.

Sở hữu lượng fan đông đảo, Tóc Tiên kêu gọi các fan trẻ hãy #Sớmbảovệ để luôn có phươn án kịp thời.

Cùng quan điểm với Thanh Hằng, chủ nhân hit #KAHEDA - Tóc Tiên cho rằng bảo hiểm giống như một cái phao, giúp mình cảm thấy an tâm hơn, tự tin hơn. Trong những trường hợp xấu nhất thì mình cũng đã có một cái back-up để bảo vệ cho mình. Đồng thời cô cũng kêu gọi những người trẻ hiện nay để có thể sống đầy với đam mê và hoài bão thì việc đầu tư vào một gói bảo hiểm là một sự đầu tư rất sáng suốt.

Giới trẻ có thể #sớmbảovệ mọi lúc, mọi nơi

Ngoài ý nghĩa thiết thực, một lý do khác khiến thông điệp #Sớmbảovệ đang được cộng đồng giới trẻ tích cực ủng hộ là bởi vì sự nhanh gọn, đơn giản trong việc tham gia bảo hiểm hiện nay.

Có gì ở thông điệp #Sớmbảovệ khiến sao Việt tích cực “lăng xê” đến thế? - Ảnh 5.

Thanh Hằng, Tóc Tiên trải nghiệm việc mua bảo hiểm FWD để #sớmbảovệ bản thân

Tại một số nơi như bảo hiểm FWD, toàn bộ quá trình trải nghiệm của khách hàng đều được thực hiện trên nền tảng kỹ thuật số hiện đại. Bạn chỉ mất khoảng 5 phút để tìm hiểu và hoàn tất các bước tham gia bảo hiểm mọi lúc, mọi nơi. Đặc biệt hơn, mức giá bảo hiểm FWD cực kỳ tốt, chỉ từ 99k/năm đối với bảo hiểm bệnh ung thư và 600k/năm với bảo hiểm hỗ trợ viện phí nhưng mức quyền lợi nhận được có thể lên đến hàng trăm triệu đồng.

Không có lý do gì để chần chừ việc bảo vệ mình, chủ động tạo cho mình thật nhiều cơ hội để trải nghiệm và sống đầy với những ước mơ và hoài bão. Đây cũng chính là lý do tạo nên sức hút đặc biệt của thông điệp #Sớmbảovệ đang được nhiều bạn trẻ tích cực ủng hộ thời gian gần đây.

Chia sẻ

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • "Bá đạo" như cô nàng streamer xinh đẹp, chỉ lên sóng ngồi cười cũng nhận hơn 2 tỷ tiền donate

    Thế mới thấy ở Hàn Quốc, mức độ kiếm tiền của các cô nàng streamer xinh đẹp là lớn tới cỡ nào.
  • Đọc thêm