"Cô gái Việt 26 tuổi yêu tỷ phú 72 tuổi" không còn ở nhà bạn trai, nhắc đến kết hôn với thái độ này

Nguyễn Quỳnh Trang, Theo phunuso 19:23 04/08/2023

Cổ Ngân trở về Việt Nam một mình, chia sẻ một số quan điểm yêu đương trong clip mới nhất.

Cổ Ngân (SN 1994) nổi lên trên MXH nhờ những clip chia sẻ về thời trang, làm đẹp và lisfestyle (phong cách sống). Bên cạnh đó, chuyện tình yêu bên cạnh tỷ phú người Mỹ hơn cô 46 tuổi cũng nhận được sự quan tâm đáng kể từ CĐM.

Cổ Ngân và tỷ phú Wynn Katz.

Trong clip gần đây nhất, chính chủ đã cập nhật quay trở về Việt Nam một mình sau thời gian sống ở Mỹ cùng bạn trai. Cô nàng cũng chia sẻ rằng trong cả chuyến bay đều vừa khóc vừa nghe nhạc, tâm trạng rất tệ và đau lòng vì phải chia tay cùng "đứa con đầu lòng" là chú chó cảnh mà cô và tỷ phú Wynn Katz cùng nuôi. Bên cạnh đó là lời tâm sự về chuyện tình cảm của mình.

Cổ Ngân cho biết hôn nhân là điều gì đó rất quan trọng của đời người, nên cô không muốn vội vàng mà quyết định sai. Trong gần 4 năm quen biết cùng tỷ phú Wynn Katz, chỉ có năm đầu tiên là thường xuyên đi du lịch, gặp nhau khoảng 2-3 lần/tuần. Sau đó khi dính dịch thì di chuyển khó khăn, nên cả hai phải ngưng chừng 3 năm rưỡi không gặp. Khoảng thời gian đó quá dài, đến khi gặp lại nhau chỉ 3 tháng mà đi tới quyết định kết hôn thì chẳng khác nào chạy deadline cưới hỏi. Mà hôn nhân thì không thể vội vã như vậy, cần có sự thấu hiểu và gắn kết cả đời.

Chưa từng sống chung cùng hôn phu nên Cổ Ngân không biết những khía cạnh khác của cuộc sống liệu cả hai có thể hòa hợp sau khi kết hôn? Vì chuyện tình yêu này không chỉ có cô và bạn trai, mà còn ti tỉ thứ xung quanh cần để ý. Cô cũng không muốn rằng vừa kết hôn lại đem nhau ra li dị vì không hợp, rất phiền. Nếu như vậy thì thà cả đời không cưới ai cũng được.

Một mình Cổ Ngân bay về Việt Nam.

Chính vì thế nên đến gần khi hết hạn visa, Cổ Ngân chọn bay về Việt Nam một mình và cho biết cuộc sống ở Mỹ với bạn trai có thể không phải đích đến cuối cùng mà cô muốn. Dù là cô gái mạnh mẽ nhưng Cổ Ngân cũng "có đôi khi mình bật khóc trong khoảnh khắc nào đó vì cảm thấy tủi thân". Ngoài ra, trong những chia sẻ về chú chó cưng, không ít lần cô nhắc đến từ "cuối cùng", "chia tay",... khiến CĐM cho rằng đây dấu hiệu không mấy khả quan cho chuyện tình của cặp đôi "cô gái Việt 26 tuổi yêu tỷ phú 72 tuổi".

Năm 2019 là thời điểm Cổ Ngân và tỷ phú Wynn Katz (sinh năm 1948) - CEO một công ty thời trang ở Los Angeles (Mỹ) chính thức quen nhau. Lúc công khai hẹn hò, cả 2 đã nhận về sự quan tâm của nhiều người. Gạt bỏ định kiến về tuổi tác trong tình yêu, Cổ Ngân và tỷ phú Wynn Katz nhận được sự ủng hộ của bạn bè và gia đình đôi bên. Tuy nhiên đến 4/2021, cặp đôi quyết định chia tay vì nhiều lý do dù đã đính hôn khiến nhiều người tiếc nuối.

Tháng 4/2023, Cổ Ngân bất ngờ công khai quay lại với người yêu bằng loạt ảnh thân mật ở Mỹ, thì đến hiện tại, tình trạng mối quan hệ của cả hai đang là điều chưa có câu trả lời.

Cổ Ngân và tỷ phú Wynn Katz. (Nguồn ảnh: Instagram nhân vật)