Cô gái ức chế vì cách phục vụ đồ uống “hiểu chết liền” của một tiệm cà phê, 90% ai đi các quán nước bên ngoài cũng từng gặp

Minh Hiếu, Theo Pháp luật & Bạn đọc 08:03 06/10/2020

Đi các quán nước đã bao lần, chắc hẳn ai trong chúng ta cũng từng gặp phải cảnh tượng gây ức chế này.

Trải nghiệm ở các quán cà phê, trà sữa đôi lúc khiến khách hàng cảm thấy cực kỳ khó chịu bởi nhiều lý do khác nhau. Bên cạnh thái độ phục vụ của nhân viên hay chất lượng đồ uống, một cô gái mới đây đã chia sẻ lên TikTok đoạn video dài 18 giây ghi lại cận cảnh ly nước mà mình vừa order từ một quán cà phê nọ.

Trên bàn, có thể thấy ly sinh tố dừa dâu này khá cao, là kiểu ly được nhiều quán nước hiện nay sử dụng để phục vụ khách.

Những chiếc ly cao có đế trụ như thế này thường dùng để phục vụ các món sinh tố trong nhiều quán nước

Chuyện sẽ chẳng có gì đáng nói cho đến khi cô gái phải dùng ngón tay để kéo chiếc muỗng đang nằm lọt thỏm trong ly sinh tố lên. Chưa dừng lại ở đó, cô tiếp tục "vạch trần" sự kém tinh tế trong cách phục vụ của quán này khi dùng tay ấn thử chiếc ống hút xuống dưới đáy ly. Một lần nữa, nó gần như… bị lọt thỏm vào phần sinh tố bên trong.

Ly sinh tố khá cao khiến chiếc muỗng bị lọt thỏm vào bên trong, khi uống trông rất lem nhem

Cả chiếc ống hút cũng gần như bị lọt vào trong phần thức uống như thế này

Bình luận bên dưới đoạn video, rất nhiều cư dân mạng đã bày tỏ sự đồng cảm với trường hợp của cô gái. Một số người cho biết nếu quán phục vụ nước trong kiểu ly cao như thế này thì thường sẽ phải dùng một bộ ống hút và đồ khuấy riêng. Trong đó, chiếc ống hút phải có dạng xoắn hoặc cong ở phần đầu để khỏi bị lọt thỏm vào bên trong. Riêng muỗng để khuấy phải cao hơn chiếc ly thì mới dễ cho khách trải nghiệm.

Cô gái ức chế vì cách phục vụ đồ uống “hiểu chết liền” của một tiệm cà phê, 90% ai đi các quán nước bên ngoài cũng từng gặp - Ảnh 4.

Đối với dạng ly này, người ta thường sử dụng đồ khuấy và ống hút riêng để tránh gây khó khăn cho khách khi uống

Tuy vậy, không riêng gì dạng ly cao này, trên thực tế rất nhiều hàng quán từng nhiều lần mắc phải sai lầm trong việc sử dụng ống hút và muỗng. Đôi lúc, chiều cao không cân xứng khiến trải nghiệm của thực khách gặp vô số khó khăn, làm cho tay ta dễ chạm vào nước uống rất mất vệ sinh.

Cô gái ức chế vì cách phục vụ đồ uống “hiểu chết liền” của một tiệm cà phê, 90% ai đi các quán nước bên ngoài cũng từng gặp - Ảnh 5.

Trên thực tế, việc những chiếc muỗng gần như bị lọt thỏm vào ly nước như thế này chắc hẳn khiến nhiều người trong chúng ta cảm thấy vô cùng khó chịu

Nguồn: @rychy3010

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm