Cô gái tức điên chia tay bạn trai khăng khăng nói: Anh cũng yêu em mà anh không bỏ bạn anh được!

N.S, Theo Helino 16:47 30/09/2018

Lại một câu chuyện về bạn thân khác giới của người yêu khiến nhiều người cảm thấy "tức anh ách", đặc biệt là cô gái trong câu chuyện này, đến độ chính cô đã phải chủ động nói câu chia tay vì không thể chịu được cảnh tượng này thêm nữa.

Trong một mối quan hệ thời hiện đại, có 2 đối tượng được coi là vô cùng nhạy cảm, đó chính là người yêu và bạn thân khác giới của người yêu. Sự khó tả của khái niệm "người yêu cũ" thì ai cũng biết rồi còn những vấn đề liên quan đến 4 chữ "bạn thân khác giới" thực ra cũng nhức nhối và rắc rối chẳng kém. Thành thử ra việc chia tay vì bạn trai xem trọng bạn thân là con gái hơn cả người yêu chẳng còn là mô tuýp mới lạ nữa. Nên khi đọc được chia sẻ của cô bạn dưới đây về vấn đề tương tự, người ta chẳng còn biết làm gì khác hơn ngoài việc vỗ vai cô gái mà an ủi: Thôi thì chấp nhận đi!

Cô gái tức điên chia tay bạn trai khăng khăng nói: Anh cũng yêu em mà anh không bỏ bạn anh được! - Ảnh 1.

Chia sẻ trên trang NEU Confessions, cô gái này đã kể lại câu chuyện chia tay người yêu chỉ vì nhân vật mang tên bạn thân của người yêu. Chuyện sẽ chẳng có gì xảy ra nếu người bạn thân ấy là con trai nhưng khi là bạn thân khác giới, mọi thứ trở nên phức tạp hơn rất nhiều.

"Có bao giờ bạn thân lại được đưa đi học đón về, đi ăn, đi chơi, đi xem phim, ốm qua chăm, tự dưng mua quần áo giày dép tặng cho, rồi còn mua hoa, mua cả trà sữa nữa. Chưa hết, trước đó còn nắm tay, ôm nhau mà miệng cũng bô bô là đùa thôi? Đỉnh cao là tâm sự những chuyện mà đến người yêu còn không biết? Thời gian dành cho bạn thân còn hơn người yêu xong bảo là người yêu khác, bạn thân khác?", cô gái bức xúc.

Cô gái tức điên chia tay bạn trai khăng khăng nói: Anh cũng yêu em mà anh không bỏ bạn anh được! - Ảnh 2.

Cô gái bức xúc vì bạn trai dành thời gian cho bạn thân còn nhiều hơn mình

Chưa dừng lại ở đó, khi cô gái thắc mắc về mối quan hệ mập mờ ấy, chàng trai lại chỉ cho ra được lời giải đáp rằng: "Anh cũng yêu em mà anh không bỏ bạn anh được? Có những chuyện em không hiểu được đâu, những lúc em làm anh buồn thì anh cũng phải có người chia sẻ tâm sự chứ!". Câu trả lời nửa vời ấy đã khiến cô gái tức giận và quyết định chia tay, đồng thời cô nàng còn ra kết luận rằng đã yêu thì không nên có bạn thân khác giới và có bạn thân khác giới rồi thì đừng yêu. 

Câu chuyện của cô gái đã nhận được khá nhiều sự đồng cảm từ cư dân mạng. Nhưng đồng thời, cũng có không ít người cho rằng cô gái này đã quá nhạy cảm và hơi ích kỉ khi kết luận vội vàng.

N.M.L chia sẻ: "Chia tay là đúng rồi. Một lần hai lần thì thôi, cố gắng nhắm mắt cho qua chứ như lời bạn gái này thì chuyện xảy ra như cơm bữa. Các hành động thì quá đáng dần theo cấp số nhân. Cái gì mà mua quần áo giày dép, mua hoa rồi còn nắm tay nắm chân nữ chứ!".

M.A cũng đồng quan điểm: "Thề, bạn thân khác giới của người yêu là cái thứ khó chịu không thể tả. Biết là 2 người thân nhau rồi nhưng người ta có bạn gái rồi thì cũng nên tém tém lại chứ, cứ cố tình vô tư như ngày xưa sẽ thành vô duyên đấy".

Cô gái tức điên chia tay bạn trai khăng khăng nói: Anh cũng yêu em mà anh không bỏ bạn anh được! - Ảnh 3.

Người thì đồng cảm với cô gái rằng bạn thân khác giới thực sự là vấn đề nhạy cảm, người thì cho rằng cô gái hơi ích kỉ, không biết tin tưởng người yêu

"Các bạn cứ kêu nghĩ nhiều, không nghĩ rồi mất người yêu từ lúc nào chẳng hay đâu. Riêng mình thì phản đối vô cùng chuyện này, bạn thân khác giới, em gái mưa, em gái kết nghĩa gì đó next hết nhé!", tài khoản P.A.P.B dứt khoát.

Còn đây là ý kiến của C.X - một chàng trai phản bác lại cô gái trong câu chuyện: "Tình yêu lâu dài có thể có, có thể không. Có thì ok và không thì cũng chẳng sao. Bạn bắt họ lựa chọn từ bỏ bạn thân, vậy lúc mất đi bạn, họ còn gì? Ngay cả bạn cũng không có. Bạn lo sợ bạn thân kia cắm sừng bạn, nhưng nói thật, nếu một thằng con trai có ý với bạn thân thì nó sẽ không bao giờ tỏ tình với bạn làm cái gì đâu. Nếu bạn không có niềm tin thì bạn dừng lại. Bạn thân lúc đầu mới quen, bạn sẽ cảm thấy khó chịu, nhưng sau dần bạn sẽ quen thôi. Cứ ích kỉ như bạn thì thôi dẹp đi cho nhẹ nợ".

"Ô thế giờ những người có bạn thân khác giới sẽ ế hết à? Quan điểm gì tiêu cực thế? Các bạn không tin vào tình bạn trong sáng giữa nam và nữ đâu có nghĩa là nó không tồn tại. Muốn yêu thì trước hết hãy tin tưởng người yêu mình đã nhé, ghen bóng ghen gió thế cũng chẳng yêu nhau được lâu đâu", cô nàng P.L.T.A để lại câu chốt.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Á hậu Tường San trước khi lên xe hoa ở tuổi 20: “Bản sao Hà Tăng” có body mướt mắt, cuộc sống sang chảnh

    Nhan sắc của Tường San từng “gây sốt” khi cạnh tranh với Hoa hậu Lương Thùy Linh tại Miss World Vietnam 2018
  • Đọc thêm