Cô gái trẻ khóc trong đoạn clip được dân mạng rần rần “xin link”

Quang Vũ, Theo Trí Thức Trẻ 17:30 25/12/2018

Xuất hiện trong đoạn clip ngắn được quay bằng điện thoại với nền nhạc một bài hát, cô gái xinh đẹp đang khóc bất ngờ được dân mạng "xin link" rần rần.

Mới đây, đoạn clip ngắn quay lại cảnh cô gái đang ngồi nhắn tin và bất ngờ khóc được quay lại bằng điện thoại trên nền nhạc một ca khúc tình cảm được cộng đồng mạng chia sẻ rầm rộ. Đoạn clip có lượt chia sẻ, lượt xem cực khủng trên các trang mạng xã hội, bên dưới là rất nhiều bình luận đồng cảm, an ủi cũng như tìm kiếm thông tin của cô gái trong clip.

Cô gái trẻ khóc trong đoạn clip được dân mạng rần rần “xin link” - Ảnh 1.
Cô gái trẻ khóc trong đoạn clip được dân mạng rần rần “xin link” - Ảnh 2.

Đoạn clip đạt lượt xem và chia sẻ khủng trên các fanpage

Cô gái trẻ khóc trong đoạn clip được dân mạng rần rần “xin link” - Ảnh 3.
Cô gái trẻ khóc trong đoạn clip được dân mạng rần rần “xin link” - Ảnh 4.

Dưới đoạn clip có nhiều bình luận của dân mạng hỏi thông tin ca khúc và an ủi nhân vật nữ

Được biết, nhân vật nữ đang được cộng đồng mạng tìm kiếm chính là ca sĩ Ngọc Vũ (tên thật là Vũ Thị Hồng Ngọc) và đoạn nhạc vang lên trong clip là ca khúc "Lắng nghe nỗi nhớ". Đây chính là sản phẩm âm nhạc đầu tay mà Ngọc Vũ kết hợp cùng K-ICM.

Liên hệ được với Ngọc Vũ, nữ ca sĩ chia sẻ: "Đoạn video clip ngắn về cô gái ngồi khóc, kèm theo đoạn nhạc đang hot trên mạng không nhằm vào mục đích PR. Hôm đấy là ngày cuối vừa đóng máy MV "Lắng nghe nỗi nhớ". Thực ra Ngọc có chơi rất thân với một cô trong ekip sản xuất, cô ấy lớn rồi, đáng tuổi mẹ của mình, trên đường về Ngọc và cô có ngồi tâm sự cùng nhau, cô có kể cho mình nghe câu chuyện về cuộc đời cô và nó đã làm Ngọc xúc động và đồng cảm với hoàn cảnh của cô. Lúc đó, toàn ekip đang ngồi cùng nhau tại sảnh của khách sạn đợi đi ăn tối, thì Ngọc Vũ đã không kìm được nên bật khóc khi nghĩ đến câu chuyện của người cô ấy. Mọi người trong đoàn không hiểu chuyện gì đang xảy ra, ai cũng lo lắng rồi đến an ủi, lúc đó có một anh trong ekip chuyên chụp các cảnh hậu trường đã lén quay lại lúc Ngọc khóc. Sau khi về lại thành phố, anh quay phim gửi đoạn clip có ghép nhạc cho Ngọc, thấy dễ thương nên mình đã đăng lên trang cá nhân. Sau đó, đoạn clip bất ngờ được các trang fanpage biến tấu lại theo cách riêng của họ, chứ Ngọc Vũ không hề khóc vì thất tình như cộng đồng mạng đang chia sẻ".

Cô gái trẻ khóc trong đoạn clip được dân mạng rần rần “xin link” - Ảnh 6.

Poster MV Lắng nghe nỗi nhớ

MV "Lắng nghe nỗi nhớ" chính thức lên sóng vào ngày 25/12/2018.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm