Cô gái rơi tự do bình thản thông báo về cái chết của mình, Ngôi Làng Tử Khí là Crash Landing On You bản ma quái?

Lệ, Theo Trí Thức Trẻ 10:31 06/02/2020

Clip mới tung ra của Ngôi Làng Tử Khí tiếp tục bật mí cho khán giả những thước phim ám ảnh.

Sau trailer đầu tiên nhuốm màu sắc ma mị, rùng rợn, ekip Ngôi Làng Tử Khí tiếp tục khiến khán giả hú hồn khi tung ra một clip hé lộ về bối cảnh quay đính kèm những phân đoạn nặng đô hơn cả trailer.

Clip giới thiệu về bối cảnh quay rợn người của Ngôi Làng Tử Khí

Clip này mở đầu bằng phân đoạn một cô gái bất ngờ rơi tự do xuống chiếc ô tô đang chạy trên đường, tiếp đó là hàng loạt những hình ảnh tối tăm liên quan đến bối cảnh phim. Theo như những gì tiết lộ trong clip thì Ngôi Làng Tử Khí được lấy cảm hứng từ một truyền thuyết đô thị có thật xoay quanh vùng đất có tên Inunaki Mura - làng Chó Sủa. Đây là vùng đất về rất nhiều giai thoại kinh dị nổi tiếng, nơi mà "Hiến pháp Nhật Bản không có giá trị áp dụng."

Cô gái rơi tự do bình thản thông báo về cái chết của mình, Ngôi Làng Tử Khí là Crash Landing On You bản ma quái? - Ảnh 2.

Inunaki là một ngôi làng có thật

Cô gái rơi tự do bình thản thông báo về cái chết của mình, Ngôi Làng Tử Khí là Crash Landing On You bản ma quái? - Ảnh 3.

Lời thông báo ngay trước cổng làng

Cô gái rơi tự do bình thản thông báo về cái chết của mình, Ngôi Làng Tử Khí là Crash Landing On You bản ma quái? - Ảnh 4.

Những người trẻ quyết định khám phá ngôi làng và phát hiện ra những điều đáng sợ

Ngoài phần giới thiệu về bối cảnh phim, cuối đoạn clip còn khiến khán giả phải thót tim bởi đã tiết lộ một cảnh quay chưa từng có trong trailer. Trong phân đoạn này Yuma đang nói chuyện điện thoại với một cô gái có tên Akina và được cô gái đó thông báo về việc mình "sắp phải đi rồi". Tiếp sau đó, cô gái liên tục lặp đi lặp lại cụm từ "sắp rồi" khiến cho Yuma bắt đầu sợ hãi. Cuối cùng Yuma cũng nhận ra điều gì đó bất thường, anh nhìn lên trời và thấy Akina đang rơi xuống, tay vẫn cầm điện thoại và gương mặt thì bình thản đến mức đáng sợ.

Cô gái rơi tự do bình thản thông báo về cái chết của mình, Ngôi Làng Tử Khí là Crash Landing On You bản ma quái? - Ảnh 5.

Akina gọi điện thông báo việc mình sắp phải đi

Và cô rơi tự do ngay trước mặt Yuma

Cũng là một cô gái "từ trên trời rơi xuống" nhưng Se Ri của Crash Landing On You lại "hạ cánh" vào trúng một chàng soái ca chứ không đen đủi như Akina

Thăm dò ý kiến

Bạn có muốn xem Ngôi Làng Tử Khí không?

Bạn có thể chọn 1 mục. Bình chọn của bạn sẽ được công khai.

Ngôi Làng Tử Khí dự kiến khởi chiếu vào 14/2/2020.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Sáng ngày ra: Rộ tin tài khoản tích xanh của Đan Trường bình luận thô tục trên MXH, Đỗ Mạnh Cường gây phản ứng dữ dội khi bày tỏ quan điểm về vụ Ngô Diệc Phàm

    Tài khoản tích xanh của Đan Trường bình luận thô tục trên MXH, Đỗ Mạnh Cường gây phản ứng dữ dội khi bày tỏ quan điểm về vụ Ngô Diệc Phàm,Á hậu Phương Nga rách quần?.
  • Đọc thêm