Cô gái Nhật khoe “chiến tích” dọn nhà, dân mạng lại được phen khóc thét vì tác phẩm mèo bông dang dở

Đình Đình, Theo Pháp luật & Bạn đọc 12:20 18/09/2020

Nếu có thể, mong cô hãy nhanh chóng hoàn thiện tác phẩm mèo bông đáng thương của mình để dân mạng thôi đừng thấp thỏm.

Một cô gái trẻ người Nhật đã khiến dân mạng được phen hoảng hốt khi khoe thành quả dọn nhà và vô tình tìm được một chú mèo bông chưa được hoàn thiện.

Cô gái Nhật khoe “chiến tích” dọn nhà, dân mạng lại được phen khóc thét vì tác phẩm mèo bông dang dở - Ảnh 1.

Bài đăng của cô gái trẻ nhận được rất nhiều sự quan tâm của cộng đồng mạng

Cách đây vài ngày, tài khoản Twitter Ponkotuonnna đã chia sẻ quá trình dọn dẹp nhà cửa của mình trên mạng xã hội. Trong lúc vẫn còn hoang mang chưa biết nên bắt đầu từ đâu, cô gái bỗng phát hiện ra một "tác phẩm nghệ thuật" không biết đã bị bỏ quên từ bao giờ.

Tò mò mở chiếc túi đựng nhúm bông, chính cô gái cũng phải thốt lên "thật đáng sợ" khi nhìn thấy sản phẩm dang dở của mình: một chú mèo bông với 2 cái đầu, không có tai, thân hình vặn vẹo chưa có cả đuôi.

Sau khi đăng tải những hình ảnh về chú mèo này lên Twitter, cô gái đã nhận được rất nhiều sự quan tâm của dân mạng. Nhiều người không biết nên khóc hay nên cười trước hình hài của chú mèo tội nghiệp. 

Nhìn chú mèo có tới 2 cái đầu với 2 màu mắt khác nhau, một số người không khỏi thắc mắc cô gái trẻ định sáng chế ra giống mèo gì. Một số người khác còn đem nó ra so sánh với những nhân vật đáng sợ khác mà mình từng nhìn thấy và không quên đề nghị cô sớm hoàn thiện tác phẩm để chú mèo bớt đáng thương. Bên cạnh đó, có vài người lại cảm thán nhà cô tuy nhiều đồ nhưng vẫn còn sạch sẽ, gọn gàng chán so với nhiều người.

Chủ nhân của bài đăng rất ngạc nhiên trước sự quan tâm quá lớn của cộng đồng mạng. Cô cũng vui vẻ update thêm nhiều hình ảnh của chú mèo chưa được hoàn thiện ấy khiến dân mạng đi từ ngạc nhiên này đến bất ngờ khác.

Một số hình ảnh khác trong quá trình dọn dẹp nhà cửa của cô gái Nhật yêu động vật:

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Bộ trưởng Bộ Y tế: TP.HCM đang trong "trận chiến chống dịch nặng nề nhất, chưa có trong tiền lệ"

    "Đây là trận chiến chống dịch nặng nề nhất, chưa có trong tiền lệ. TP.HCM đã triển khai nhiều biện pháp quyết liệt nhất, nâng dần cấp độ để kiểm soát chặt chẽ tình hình dịch. Theo đánh giá của chúng tôi, thành phố đang đi đúng hướng", Bộ trưởng Nguyễn Thanh Long nói.
  • Đọc thêm