Cô gái khoe tấm ảnh được cầu hôn đầy lãng mạn song bí mật đằng sau lại gây tranh cãi

An Thanh, Theo Phụ nữ Việt Nam 21:10 06/11/2022

Những tưởng sẽ có một buổi lễ cầu hôn hoàn hảo song sự cố xảy đến khiến tình thế thay đổi.

Một tình huống bối rối bậc nhất trong khi cầu hôn là gì? Liệu có phải là khi cô gái đó không đồng ý lời cầu hôn của chàng trai? Tuy nhiên, bạn đã bao giờ nghĩ đến trường hợp buổi lễ cầu hôn đó vô cùng trọn vẹn nhưng cuối cùng lại trở nên kém hoàn hảo đi chỉ vì chiếc nhẫn cưới không vừa tay của cô gái đó.

Tình huống đó đã đến với cô nàng Sadie Varnum, 21 tuổi đến từ Florida (Mỹ). Một ngày đầu tháng 11, cô hạnh phúc dạt dào khi anh bạn trai yêu từ thời trung học Zach đã quỳ một chân xuống và cầu hôn cô.

Đó là một buổi lễ lãng mạn, bất ngờ và khiến cho cả hai cảm thấy rất hạnh phúc. Tuy nhiên có một điều mà hai nhân vật chính không thể nào ngờ tới đó chính là việc chiếc nhẫn ấy không vừa tay của Sadie.

Đây rõ ràng là tình huống thật sự “éo le” trong khi cầu hôn. Chiếc nhẫn nhỏ hơn size tay của cô nàng khiến cô không có cách nào đeo vừa cả. Nhưng Sadie rất muốn có một tấm ảnh để ghi lại giây phút trọng đại đó.

Cô gái khoe tấm ảnh được cầu hôn đầy lãng mạn song bí mật đằng sau lại gây tranh cãi - Ảnh 1.

Tấm ảnh cô gái đăng khoe khi được bạn trai cầu hôn.

Sau này, tấm ảnh ghi lại khoảnh khắc hạnh phúc được chính Sadie chia sẻ. Nhìn vào bức hình, ai cũng nghĩ Sadie đang giơ tay để khoe nhẫn cầu hôn vừa mới nhận được. Cô gái trẻ áp bàn tay lên má vị hôn phu, hai người nhìn nhau đắm đuối và nở một nụ cười hạnh phúc. Bất cứ ai khi nhìn vào bức hình cũng phải xuýt xoa cho hạnh phúc của đôi trẻ.

Nhưng clip hậu trường sau đó được chính cô công khai lại tiết lộ việc bàn tay đeo nhẫn đó là của bạn thân cô.

Hóa ra, lúc Zach trao nhẫn không vừa tay bạn gái thì cô bạn thân 10 năm của Sadie đã thử đeo hộ. Kết quả là chiếc nhẫn lại vừa với tay cô. Đúng lúc Sadie đang muốn chụp hình kỷ niệm nên nhờ luôn cô bạn đeo nhẫn để làm mẫu. Kết quả tấm ảnh tưởng như “2 mình” nhưng thực sự có đến 3 người tham gia vào đã ra đời.

Đành rằng việc lựa chọn như thế nào là quyền riêng tư của mỗi người. Tuy nhiên, sau khi biết một người khác “đeo nhẫn hộ” Sadie chỉ để chụp hình, nhiều người đã bàn tán xôn xao. Đa số đều cho rằng thật sự không nên để một ai đó đeo chiếc nhẫn cầu hôn của mình. Ảnh nếu chưa chụp được lúc đó thì chụp sau hoặc tìm một cách thức nào khác, không hiểu những người trong cuộc nghĩ sao mà lại nhờ người đeo nhẫn hộ.

Hóa ra hậu trường ảnh chụp là thế này đây.

Sadie sau đó lên tiếng giải thích rằng chính cô bạn này đã giới thiệu Zach với mình khi họ đang học lớp 8. Mối quan hệ của cả ba người vô cùng tốt đẹp và câu chuyện về chiếc nhẫn chẳng phải là điều gì quá mức ảnh hưởng đến họ. Cô cũng không cho rằng ai đó đeo chiếc nhẫn cầu hôn của mình thì sẽ khiến may mắn mất hết.

Tôi không tin vào may mắn. Tôi tin rằng Chúa đã đưa chúng tôi đến gần nhau”, cô bày tỏ quan điểm.

Cô cũng cho biết Zach rõ về kích thước chiếc nhẫn sẽ đeo vừa tay mình. Tuy nhiên, khi đặt hàng thì một sự cố đã khiến thông tin sai lệch khiến kích thước chiếc nhẫn bị thay đổi dẫn đến tình huống “dở khóc dở cười”.

“Hiện tại, chúng tôi đã sửa chiếc nhẫn. Ngay ngày hôm sau anh ấy đã đến cửa hàng và làm điều đó. Sau vài giờ, họ đã trao lại chiếc nhẫn cầu hôn đeo vừa với tay tôi”, cô chia sẻ.

Bất chấp nhiều bình luận không hay, Sadie cũng vui vẻ khi nhiều người khác khen ngợi họ vì biết cách “chữa cháy” trong tình huống khó đỡ. Họ cho rằng rơi vào hoàn cảnh đó, anh bạn trai mới là nhân vật cảm thấy bối rối và khổ sở nhất. Nếu như cô gái khiến mọi chuyện căng thẳng thì cũng thật sự tội nghiệp cho anh ta. Rõ ràng, anh ấy đã có cố gắng nhưng đôi khi thực tế lại không giống như tưởng tượng.

Và Sadie cho đến hiện tại vẫn cảm thấy lâng lâng hạnh phúc. Cô cũng biết ơn khi có thể biến lễ cầu hôn thành một kỷ niệm đặc biệt và hiếm gặp.

“Cứ 10 phút tôi lại khóc khi nghĩ về ngày hôm đó. Những gì anh ấy làm cho tôi thật ngọt ngào. Tôi biết rằng, khoảnh khắc ấy là giây phút mà cả hai chúng tôi chờ đợi đã lâu rồi”, Sadie tâm sự.

Nguồn: Theo NY Post

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày