Cô gái khoe sở thích nghe tiếng bổ dưa hấu nhưng cư dân mạng lại "phát bực" vì cách cầm dao cắt

Hạ Linh, Theo Pháp luật & Bạn đọc 18:12 13/04/2021

Tiếng bổ dưa hấu cũng cho thấy quả dưa đó có ngon không đấy.

Thông thường, mỗi khi bổ dưa hấu, đa số mọi người đều sẽ chú ý đến việc cắt như thế nào cho quả dưa được đẹp mắt, các miếng đều nhau... Thế nhưng có những người, khi bổ dưa lại chăm chăm nghe tiếng dưa được bổ, bởi với những quả dưa già, dưa mới hái thì đúng là âm thanh phát ra rất thú vị. 

Mới đây, một cô gái cũng khoe sở thích nghe tiếng bổ dưa của mình. Thế nhưng vì quá mải nghe âm thanh nên cách cắt dưa của cô nàng này mới là điều khiến cư dân mạng quan tâm.

Cô gái khoe sở thích nghe tiếng bổ dưa hấu nhưng cư dân mạng lại "phát bực" vì cách cắt quả dưa

Thì ra, do cắt thật nhiều để nghe nhiều hơn nên cô bạn này đã cứa một đường lệch vòng quanh, khiến nhiều người xem tỏ ra "phát bực".

- Nhìn cắt trái dưa mà tui tức á trời.

- Tôi mà bổ quả dưa như này thì mẹ tôi chửi ầm nhà mất.

- Bà mải nghe tiếng dưa nên cắt quả dưa toang luôn rồi.

Nhưng thôi, có lẽ cũng phải thông cảm bởi cô nàng chỉ đang tự cắt dưa ăn thôi, chứ bổ dưa mời khách thì phải làm cẩn thận hơn chứ!

Nguồn: TikTok @phuongthuyhuyen

Bình luận

  • Vụ Hoài Linh bị tố nợ tiền gỗ xây dựng nhà thờ tổ: Người làng nghề mộc Liên Hà lên tiếng, chính quyền xã khẳng định "cứng"

    Theo chính quyền xã Liên Hà (Đan Phượng, Hà Nội) cho biết, trong xã chưa có thông tin người làng nghề từng tham gia xây dựng nhà thờ tổ của NS Hoài Linh.
  • Đọc thêm