Cô gái Hồi giáo bị "giết vì danh dự" ngay tại London

Bảo Hạnh, Theo Người lao động 18:27 26/07/2017

Một nữ nghệ sĩ trang điểm người Ấn Độ đã bị cưỡng hiếp và sát hại trong một vụ "giết người vì danh dự" do yêu một người Hồi giáo Ả Rập.

Trang Daily Mail ngày 25-7 đưa tin nạn nhân Celine Dookhran, 19 tuổi, bị tìm thấy trong tình trạng đã chết bên trong ngôi nhà trị giá 1,5 triệu bảng Anh ở miền Nam London - Anh. Theo hồ sơ tòa án, cô Dookhran có quan hệ yêu đương với một người Hồi giáo Ả Rập nhưng không được các thành viên gia đình đồng ý vì họ là người Hồi giáo Ấn Độ.

Vào ngày 19-7, nữ nghệ sĩ trẻ tuổi bị bắt cóc bằng cách chích điện khi đang tắm và bị đưa tới một ngôi nhà trống. Tại đây, nạn nhân bị cưỡng hiếp và cắt cổ chết. Theo phiên tòa xét xử diễn ra ngày 24-7, bạn của cô Dookhran (không nêu tên) cũng bị bắt cóc, cưỡng hiếp và cắt cổ nhưng may mắn chạy thoát và báo cảnh sát.

Được biết, 2 nạn nhân bị trói bằng băng keo, dây thừng và bị nhét vớ vào miệng trước khi bị 2 người đàn ông bịt mặt đưa đi.

Cô gái Hồi giáo bị giết vì danh dự ngay tại London - Ảnh 1.

Nữ nghệ sĩ trang điểm Celine Dookhran. Ảnh: Twitter

Cô gái Hồi giáo bị giết vì danh dự ngay tại London - Ảnh 2.

Cảnh sát điều tra căn nhà nơi phát hiện thi thể cô Dookhran. Ảnh: SWNS.com

Trong bài viết cuối cùng trên Twitter, được đăng tải khoảng 1 tuần trước khi bị sát hại, cô Dookhran vẫn còn rất vui vẻ khi tìm được tình yêu: "Tạ ơn thượng đế vì mọi sự. Đó là tất cả những gì tôi có thể nói".

Hiện cảnh sát đã bắt được 2 nghi phạm trong vụ án là Mujahid Arshid, 33 tuổi và Vincent Tappu, 28 tuổi. Họ đang đối mặt với các cáo buộc giết người, cưỡng hiếp, bắt cóc và sẽ ra tòa ở Old Bailey vào ngày 21-8.

Cô Dookhran là chị cả trong gia đình có 3 chị em và được sinh ra tại khu Wandsworth, thủ đô London vào năm 1996. Cô gái này rất đam mê lĩnh vực trang điểm và đã đăng tải gần 3.500 bài viết trên Twitter về các hướng dẫn sử dụng mỹ phẩm.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14