Cô gái hết hợp đồng thuê nhà sau một năm rưỡi, đến lúc trả phòng sẵn tiện để lại đống rác cao gần 1m cùng xác động vật

Katie, Theo Helino 23:19 19/08/2019

Sau khi bước vào nhà kiểm tra, cô Lý không thể tin được vào mắt mình và gọi ngay cho khách trọ nhưng không nhận được sự phản hồi nào. Quá bất lực, cô đành gọi cảnh sát và tự than thở cho hoàn cảnh của mình.

Vào tháng 3 năm ngoái, cô Lý được sự giới thiệu của bạn bè đã cho một cô gái trẻ thuê nhà trong khu căn hộ Hương Tụng quốc tế, thành phố Trường Sa, Trung Quốc. Gần đây, hợp đồng thuê nhà hết hạn, cô gái kia cũng đã dọn đi và để lại một cảnh tượng kinh hoàng khiến cô Lý không thể tin được vào mắt mình. Đó là một căn phòng đầy rác, phần lớn đều là đồ thừa của thức ăn đóng gói hoặc gọi về, bên trong phát ra mùi hôi thối và có giòi bọ, cả xác mèo chết.

Cô gái hết hợp đồng thuê nhà sau một năm rưỡi, đến lúc trả phòng sẵn tiện để lại đống rác cao gần 1m cùng xác động vật - Ảnh 1.

Căn phòng chất đầy rác.

Cô Lý không thể liên hệ được khách thuê, chỉ có thể báo cảnh sát. Chiều ngày 11/8, cô Lý đã gọi 16 nhân viên dọn phòng cùng 24 chiếc xe dọn rác mới được xử lý triệt để. "Làm trong nghề bao nhiêu năm lần đầu thấy cảnh này. Không thể tượng tượng được, làm sao có thể sống trong đống rác này?" một nhân viên dọn phòng của khu căn hộ Hương Tụng cho biết.

Người này nói thêm, vừa mở cửa nhìn vào, họ đã kinh ngạc đến ngây người khi phát hiện rác đầy phòng, ở giữa phòng rác tụ lại thành đống cao gần 1m, sofa và giường đều bị chôn vùi trong đống rác đó. Càng kinh khủng hơn đó là hình ảnh 1 con mèo chết nằm trong lồng bên cửa sổ. Trước tình hình này, cô Lý chủ nhà cho biết: "Trước đây chỉ thấy chuyện kỳ lạ này qua tin tức, không ngờ lại xảy ra bên cạnh mình".

Được biết, ngày 9/8 năm nay cô gái trẻ kia hết hợp đồng thuê nhà, cô Lý đến căn hộ kiểm tra thì thấy cảnh tượng kinh khủng này nhưng nhắn tin yêu cầu khách trọ quay lại dọn sạch trong 2 ngày nhưng không thấy trả lời, gọi điện cũng chẳng bắt máy.

Quá tức giận, cô Lý quyết định báo cảnh sát. Cô nói: "Hôm đó cảnh sát đã xác nhận tình hình và gọi cho người khách kia nhưng cô ta không bắt máy. Không chỉ để lại cảnh tượng kinh hoàng, người khách kia còn nợ tiền điện và tiền hư hao tài sản. Cảnh sát nói rằng có thể giữ lại hóa đơn để kiện nhưng tôi làm gì có nhiều thời gian cho mấy chuyện này".

Cô gái hết hợp đồng thuê nhà sau một năm rưỡi, đến lúc trả phòng sẵn tiện để lại đống rác cao gần 1m cùng xác động vật - Ảnh 3.

Nhân viên dọn phòng đã huy động 24 chiếc xe mới xử lý hết đống rác này.

Cô gái hết hợp đồng thuê nhà sau một năm rưỡi, đến lúc trả phòng sẵn tiện để lại đống rác cao gần 1m cùng xác động vật - Ảnh 4.

Căn phòng sạch sẽ sau 24 tiếng.

Trước tình hình này, cảnh sát cũng không loại khỏi nghi ngờ có mâu thuẫn giữa chủ nhà và khách trọ. Tuy nhiên khi hỏi đến cô Lý nói rằng giữa 2 bên trước nay vẫn duy trì mối quan hệ tốt đẹp. Ban đầu họ nhờ trung gian ký hợp đồng, sau đó thì liên hệ qua tin nhắn trước khi gọi điện trực tiếp. Khách trọ luôn chuyển tiền đúng thời hạn, không hề có tranh chấp hay cãi vã gì. Không biết tại sao khách trọ kia lại hành xử như thế này.

(Nguồn: Kankanews)

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm