Không thấy trả phòng, nhân viên khách sạn lên kiểm tra phát hiện 4 du khách ngất lịm chỉ bởi sai lầm dùng xe ô tô của chính các nạn nhân

IMACHO, Theo HELINO 17:49 25/05/2019

Vụ tai nạn là lời cảnh báo dành cho tất cả mọi người cần cẩn thận trên trong quá trình sử dụng và bảo quản xe ô tô.

Xã hội hiện đại, ô tô ngày càng trở thành phương tiện di chuyển phổ biến của mọi người. Đem lại nhiều tiện ích cho con người nhưng ô tô cũng tiềm tàng nhiều nguy hiểm nếu như chúng ta không cẩn thận trong quá trình sử dụng và bảo quản chúng. Bằng chứng là mới đây, 4 du khách suýt mất mạng chỉ vì bất cẩn của mình khi đậu ô tô trong gara tại nhà nghỉ thuộc khu vực La Đông, Nghi Lan (Đài Loan).

Không thấy trả phòng, nhân viên khách sạn lên kiểm tra phát hiện 4 du khách ngất lịm chỉ bởi sai lầm dùng xe ô tô của chính các nạn nhân - Ảnh 1.

Theo tờ Big News TW, vụ việc xảy ra vào sáng sớm ngày 25/5. 4 du khách gồm 1 nam, 2 nữ và 1 bé trai, trở về khách sạn nghỉ vào lúc 4h30 sáng. Theo kế hoạch, họ phải checkout và rời đi lúc 6h nhưng trong suốt hơn 30 phút, nhân viên khách sạn liên tục gọi điện nhưng không ai bắt máy đến khi mở cửa phòng mới phát hiện tất cả đều đã ngất đi. Họ lập tức được đưa đến bệnh viện cấp cứu.

Hiện trường vụ tai nạn.

Nhận được tin báo, cảnh sát nhanh chóng có mặt tại hiện trường để tiến hành điều tra. Cộng với kết quả kiểm tra của bệnh viện, cơ quan chức năng xác định nguyên nhân khiến 4 du khách ngất xỉu là bị ngạt khí carbon monoxide. Nguồn cơn của khí độc được xác định đến từ chiếc ô tô mà trước đó các du khách đã dùng để lái về gara khách sạn nhưng quên không tắt máy. Phòng của họ nằm ngay phía trên gara nên không tránh khỏi bị khí độc tràn vào.

Không thấy trả phòng, nhân viên khách sạn lên kiểm tra phát hiện 4 du khách ngất lịm chỉ bởi sai lầm dùng xe ô tô của chính các nạn nhân - Ảnh 3.
Không thấy trả phòng, nhân viên khách sạn lên kiểm tra phát hiện 4 du khách ngất lịm chỉ bởi sai lầm dùng xe ô tô của chính các nạn nhân - Ảnh 4.

Hiện tại, danh tính của 4 du khách đã được xác định, trong đó người đàn ông và bé trai là bố con, 2 người phụ nữ ngoại quốc chưa rõ có quan hệ gì với 2 người còn lại. 3 trong số 4 người đã tỉnh và lấy lại ý thức, chỉ có mỗi người đàn ông vẫn đang tích cực được điều trị.

Tai nạn này là bài học dành cho mọi người sử dụng ô tô cần phải kiểm tra kỹ lưỡng trước khi rời xe để tránh tự đẩy bản thân mình vào vòng nguy hiểm và đe dọa tính mạng như trường hợp trên.

(Nguồn: Big news TW)

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm