Cô gái đòi bạn trai cho 500 triệu: Chê người yêu đủ đường nhưng lời nói bất nhất?

Hải Lan, Theo Doanh nghiệp và Tiếp thị 10:15 24/06/2021

Dù trải qua 12 mối tình nhưng Đoan Minh vẫn chưa tìm cho mình được người bạn trai ưng ý.

Đoan Minh - cô gái 26 tuổi từng có 12 mối tình và sở hữu list yêu cầu trên trời với nửa kia của mình vẫn đang là cái tên thu hút sự chú ý trên MXH. Những yêu cầu Đoan Minh đưa ra có thể kể đến như ngoại hình đẹp trai, phải cho bạn gái tiền mua đồ, đầu tư rồi cô chia tiền lại, phải biết nấu ăn...

Cô gái đòi bạn trai cho 500 triệu: Chê bạn trai đủ đường nhưng lời nói bất nhất? - Ảnh 1.

Tuy nhiên, có lẽ vì yêu cầu quá cao nên cô nàng cũng bị đôi chỗ bất nhất trong lời nói. Cụ thể, Đoan Minh chia sẻ người bạn trai đầu tiên là mối tình lâu bền nhất của mình khi kéo dài đến 8 năm. Quen được 1 thời gian thì chán, bạn nam lại đi "tà lưa" với người con gái khác, Đoan Minh biết nhưng không nói. Chỉ đến khi bạn trai đi du học, cả 2 mới quyết định giải thoát cho nhau luôn.

Sau mối tình dài 8 năm, Đoan Minh chỉ quen được lâu nhất là 1 năm và ngắn nhất là 1 ngày. Những chàng trai mà cô gặp người thì hơi gia trưởng, người lại lụy tình, thậm chí lý do chia tay chỉ vì bạn trai lỡ... tăng cân nên hết yêu. Trong quá trình "nghỉ yêu", tuy cũng có nhiều người theo đuổi nhưng Đoan Minh chưa chấp thuận vì "không bằng người yêu cũ".

Đoan Minh đều được hội bạn trai cũ cưng chiều hết mực nhưng họ lại bị chia tay vì nhiều lý do khác nhau. Dù đã chấp nhận quen người mới và được chăm sóc kỹ lưỡng nhưng rút cuộc vẫn chia tay vì "không bằng người cũ".

Cô gái đòi bạn trai cho 500 triệu: Chê bạn trai đủ đường nhưng lời nói bất nhất? - Ảnh 2.

Hay mới đây, Đoan Minh tiếp tục lộ ảnh hẹn hò ngay ngày Valentine nhân kỷ niệm 4 năm quen nhau với 1 chàng trai. Khi được netizen thắc mắc vì trước đó nói mối tình dài nhất chỉ được 1 năm (sau tình đầu), Đoan Minh liền giải thích đó là cậu em thân thiết đã có người yêu và họ chỉ kỷ niệm 4 năm sau lần đầu gặp nhau.

Ngay sau đó, cư dân mạng bắt bẻ rằng nếu cậu bạn đó đã có người yêu thì tại sao ngày Valentine không đi với bạn gái mà lại đi với Đoan Minh?

Cô gái đòi bạn trai cho 500 triệu: Chê bạn trai đủ đường nhưng lời nói bất nhất? - Ảnh 3.
Cô gái đòi bạn trai cho 500 triệu: Chê bạn trai đủ đường nhưng lời nói bất nhất? - Ảnh 4.

Rồi rốt cuộc cô nàng có biết nấu ăn không ta?

Cô gái đòi bạn trai cho 500 triệu: Chê bạn trai đủ đường nhưng lời nói bất nhất? - Ảnh 5.

Em trai có bồ nhưng Valentine vẫn đi ăn kỷ niệm với chị?

Ảnh: Tổng hợp

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Sáng ngày ra: Vinh Râu (FapTV) và Lương Minh Trang chia tay sau 6 năm chung sống, Hải Tú nhận số bình luận khủng bố kỷ lục

    Động thái của Vinh Râu và Lương Minh Trang khiến cộng đồng mạng đồn đoán cả 2 không hề ly hôn trong êm đẹp như đã tuyên bố trước đó.
  • Đọc thêm