Cô gái do Seungri "dắt mối" cho các nhà đầu tư nước ngoài chính thức lên tiếng, quá trình điều tra trở nên khó khăn

Nhã An, Theo Helino 14:28 18/03/2019

Có thể nói, với tình tiết phức tạp và lắt léo, scandal của Seungri sẽ mất một khoảng thời gian khá dài để có thể luận tội các bên liên quan.

Báo Hàn tiếp tục cung cấp thêm thông tin gây xôn xao về vụ việc của Seungri vào hôm nay. Theo đó, cảnh sát vẫn đang điều tra về các cáo buộc Seungri với tội danh môi giới mại dâm, qua đó có triệu tập cô A - người bị nghi ngờ là gái bán dâm. Tuy nhiên, cô A lại khẳng định mình không hành nghề mại dâm. Điều này khiến cho cảnh sát gặp nhiều khó khăn hơn trong công cuộc điều tra trong thời gian tới.

Cô gái do Seungri dắt mối cho các nhà đầu tư nước ngoài chính thức lên tiếng, quá trình điều tra trở nên khó khăn - Ảnh 1.

Theo lời từ phía cảnh sát, cô A là người đã xuất hiện tại club Arena ở Gangnam vào ngày 7/12/2015, khi mà nhiều nhà đầu tư nước ngoài tới Hàn Quốc. Cô gái này chính là người mà Seungri "giới thiệu" với đối tác nước ngoài.

"Vào tháng 12 năm 2015, người thân cận của Seungri là ông Kim có giới thiệu tôi với 1 người được cho là con gái của một ông chủ 1 đội thể thao nước ngoài. Chúng tôi có uống với nhau, nhưng tôi không phải là gái mại dâm".

Xem xét lời khai của cô A, cô A được xem như là 1 trong những "khách mời" xinh đẹp của club tai tiếng này. Những nhà quảng cáo thường quản lý riêng những “vị khách” coi như một chiêu thức dụ khách thật sự tới club.

Cô gái do Seungri dắt mối cho các nhà đầu tư nước ngoài chính thức lên tiếng, quá trình điều tra trở nên khó khăn - Ảnh 2.

Báo Hàn cho biết, để có thể buộc tội Seungri về cáo buộc môi giới mại dâm, phải có bằng chứng chứng minh được rằng Seungri được hứa hẹn sẽ có tiền/tài sản có giá trị hoặc những trao đổi đầu tư nếu như giới thiệu cô A cho bên đối tác. Hơn thế nữa, nếu giữa cô A và nhà đầu tư ngoại quốc kia không có bất cứ quan hệ tình dục nào, hoặc cô A hay Seungri không nhận tiền thì rất khó có thể kết tội Seungri môi giới mại dâm. Cô A cũng phủ nhận có liên quan tới việc làm ăn của Seungri tại thời điểm đó.

Seungri bị nghi ngờ môi giới, mời chào khách mại dâm cho các nhà đầu tư, đối tác của anh khi nhật ký trò chuyện có ẩn ý liên quan đến hành vi này được phát hiện. Kể từ đó, có vô số các cuộc trò chuyện khác được cho rằng giữa Seungri và gái mại dâm có sự quen biết đã được tiết lộ. Vì những cáo buộc này, Seungri đã phải tham gia các cuộc thẩm vấn của cảnh sát.

Cô gái do Seungri dắt mối cho các nhà đầu tư nước ngoài chính thức lên tiếng, quá trình điều tra trở nên khó khăn - Ảnh 3.

Nguồn: Koreaboo

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm