"Cô gái dân tộc" với nụ cười siêu xinh này đang được "xin link" nhiều nhất Facebook

Mei June, Theo Helino 07:00 07/03/2018

Đoạn clip dài vỏn vẹn 20s ghi lại những khoảnh khắc xinh đẹp của 9X Chu Nhung trong bộ trang phục dân tộc khiến rất nhiều người thích thú và hào hứng "xin link" Facebook của cô bạn.

Gần đây, những cô gái vùng cao trong trẻo, xinh xắn như một bông hoa rừng luôn được quan tâm hơn bao giờ hết trên MXH. Sức hút từ những cô gái này đến từ vẻ ngoài rất mộc mạc, giản dị nhưng vẫn rất rạng rỡ, xinh đẹp khiến ai cũng bị cuốn hút. 

Hôm nay, đoạn clip của một cô gái trong trang phục dân tộc đã được cư dân mạng chia sẻ chóng mặt. Đoạn clip chỉ dài vỏn vẹn 20s ghi lại hình ảnh một cô gái có khuôn mặt cực kì xinh xắn cùng nụ cười rạng rỡ đã khiến rất nhiều người xem đi xem lại mãi không chán. Sau đó, cư dân mạng liên tục "đòi link" cũng như đua nhau tìm ra danh tính cô gái đã khiến trái tim mình xao xuyến.

Cô gái dân tộc với nụ cười siêu xinh này đang được xin link nhiều nhất Facebook - Ảnh 2.

"Cô gái vùng cao" khiến cư dân mạng xao xuyến hoá ra là một 9X sống tại Hà Nội

Cô gái dân tộc với nụ cười siêu xinh này đang được xin link nhiều nhất Facebook - Ảnh 3.

Sự rạng rỡ của Chu Nhung đốn tim mọi người

Được biết, cô gái trong đoạn clip trên thực chất không phải người vùng cao mà là một cô gái Hà Nội. Cô bạn này tên là Chu Nhung, sinh năm 1995, vừa mới tốt nghiệp đại học và hiện đang làm người mẫu ảnh cũng như kinh doanh. Nhân chuyến đi du lịch Sapa, Chu Nhung đã thuê trang phục dân tộc để đi chơi và chụp ảnh kỉ niệm. Clip trên cũng được Chu Nhung quay trong chuyến đi và chỉ để làm kỉ niệm nên khi được chú ý trên mạng, cô bạn rất bất ngờ.

Cô gái dân tộc với nụ cười siêu xinh này đang được xin link nhiều nhất Facebook - Ảnh 4.

Cô bạn vô cùng xinh xắn

Cô gái dân tộc với nụ cười siêu xinh này đang được xin link nhiều nhất Facebook - Ảnh 5.

Nét đẹp dịu dàng

Cô gái dân tộc với nụ cười siêu xinh này đang được xin link nhiều nhất Facebook - Ảnh 6.

Vóc dáng mảnh khảnh

Vô tình nổi tiếng trên MXH, Nhung cũng gặp phải một số ý kiến tiêu cực cho rằng cô bạn "làm màu" hay "cố tình gây chú ý". Tuy nhiên, Chu Nhung cho biết trên mạng lúc nào cũng có người kia nên không quá để tâm. 

Hiện tại, đoạn clip của cô bạn vẫn được chia sẻ chóng mặt trên MXH. Rất nhiều người đã dành lời khen có cánh cho sự xinh xắn và rực rỡ của cô bạn 9X.

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Danh ca Lệ Thu: Số phận đặc biệt, cát-xê cao ngất ngưởng, chỉ cúi đầu trước một ngườ

    Lệ Thu được xếp vào thế chân vạc bất tử trong âm nhạc. Cô là một trong ba đại danh ca huyền thoại của nền tân nhạc Việt Nam trước 1975, cùng danh ca Thái Thanh và danh ca Khánh Ly.
  • Đọc thêm