Cô gái có mối quan hệ mập mờ trên mạng vẫn đi show hẹn hò, MC Cát Tường khuyên nên tỉnh táo lên

C., Theo Trí Thức Trẻ 20:53 09/07/2020

Xuất hiện tại 1 show hẹn hò, cô nàng Cẩm Giang (28 tuổi) cho biết hiện vẫn còn liên lạc với 1 anh chàng kiểu tình yêu online nhưng không ràng buộc gì nhau.

Luôn được biết đến vai trò cầu nối cho những người độc thân đến với nhau, các show hẹn hò vẫn cực kì ăn khách và thu hút sự chú ý của cộng đồng mạng. Nhưng bên cạnh đó, đây cũng là nơi diễn ra rất nhiều tình huống bi hài khiến người ta phải thở dài ngao ngán. Nhân vật gây hoang mang mới đây nhất đã thuộc về cô nàng Vương Cẩm Giang (28 tuổi, An Giang). 

Cụ thể cô nàng cho biết đã ngấp nghé "đầu 3" nhưng vẫn chưa có mối tình nào nghiêm túc, tất cả đều là tìm hiểu được vài ba tháng và thấy không hợp nên đã chủ động chia tay. Đáng chú ý, Giang chia sẻ rằng hiện "đang còn một vấn đề với anh kia", vẫn trò chuyện qua lại nhưng đó chỉ là "nhắn tin tình yêu trên mạng".

Cô gái có mối quan hệ mập mờ trên mạng vẫn đi show hẹn hò, MC Cát Tường khuyên nên tỉnh táo lên - Ảnh 1.

Nữ chính Vương Cẩm Giang cho biết vẫn đang có tình cảm trên mạng với 1 anh chàng.

Được biết, cả hai đã gặp nhau 1 lần nhưng Cẩm Giang thấy không ổn nên không tiến tới nữa, trong khi đó anh chàng kia vẫn thương cô nên hay nhắn tin hỏi thăm. Ngay lập tức, MC Cát Tường phải thốt lên: "Giờ vẫn còn nhắn? Rồi vậy lên đây chi?" thì cô gái trả lời rằng: "Em không ràng buộc gì anh ấy và anh ấy cũng đâu có ràng buộc gì em đâu"

Sau chia sẻ này, MC Cát Tường đã khuyên Cẩm Giang phải tỉnh táo vì khi có bạn trai thì nên "tập trung chuyên môn", không nhắn tin với người khác nữa. Trong khi đó nam chính Thái Hoàng Thắng (30 tuổi) chỉ cười mà không nói gì.

Cô gái có mối quan hệ mập mờ trên mạng vẫn đi show hẹn hò, MC Cát Tường khuyên nên tỉnh táo lên - Ảnh 2.

Tuy nhiên đây là mối quan hệ không ràng buộc.

Ngoài chuyện đang yêu qua mạng, nữ chính Vương Cẩm Giang còn khiến mọi người xôn xao khi nói về khả năng nấu nướng của mình: "Em không biết nấu ăn, ở nhà mẹ em nấu, em chỉ biết phụ lặt vặt thôi".

Đến cuối cùng, việc ghép đôi giữa Hoàng Thắng - Cẩm Giang vẫn diễn ra suôn sẻ, cả 2 đồng ý tìm hiểu và hẹn hò nhau. Tuy nhiên nhiều người không đồng tình với những chia sẻ của Cẩm Giang:

- Chị này không ổn.

- Xin lỗi! Bạn gái thấy không có thành ý trong chuyện tìm hiểu với bạn trai, vẫn có một khoảng cách nào đó.

- Con gái con đứa 28 tuổi đầu mà không biết nấu ăn.

Nhưng dù sao cặp đôi cũng đã được ghép cặp thành công nên đã nhận được những lời chúc phúc từ dân mạng:

- Anh trai thật thà dễ thương. Mình nghĩ chắc chỉ là bạn chat chit thôi, chị này không tới với anh kia cũng do ảnh hay đi xa, chị cũng nói anh đó thích chị nhưng chị không muốn tiến tới với ảnh mà, do chị hơi ấp úng thôi, mọi người đừng quá gay gắt với chị như vậy. Chúc anh chị hạnh phúc!

- Cặp đôi dễ thương. Chúc 2 em sớm về chung một nhà.

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • NS Thương Tín tự lái xế hộp hơn 400 triệu được tặng sau khi ra viện, hình ảnh gặp khó khăn khi mới sử dụng gây lo lắng!

    NS Thương Tín tự lái xế hộp trở về quê bên vợ con sau khi được xuất viện. Nhìn hình ảnh ông tự mình lái xe ai nấy đều cảm thấy lo lắng.
  • Đọc thêm