Người yêu cũ hẹn hò với bạn thân là cảm giác như thế nào?

M416, Theo Tổ quốc 19:31 22/06/2020

Có người thấy bình thường với tình huống này, cũng có người lại phản đối ra mặt, còn bạn thì sao?

Chuyện tình cảm đôi khi thực sự có khả năng khiến người ta đau đầu đến nổ tung. Một khi dính phải mối quan hệ yêu đương, bạn sẽ phải để ý và cân nhắc thêm rất nhiều điều cũng như chuẩn bị sẵn tinh thần cho những trường hợp tưởng chừng chỉ xuất hiện trên phim. Bạn trai cũ yêu bạn thân là một trong số đó.

Có người nói, đã là cũ rồi thì chuyện người ta yêu ai không liên quan gì đến bạn hết. Thế nhưng cũng có những người lại cho rằng việc một người từng thề non hẹn biển với bạn nay lại dây dưa với người cả ngày xưng em gọi chị với bạn là khó lòng chấp nhận được. Là đúng hay sai, là hợp lý hay không hợp lý, câu hỏi này có lẽ chỉ người trong cuộc mới hiểu và quyền giải đáp mà thôi.

1. Nếu thực sự đã quên người cũ rồi thì có gì cần phải ngại khi bạn thân yêu người cũ đâu. Chẳng qua bạn sẽ buộc phải chấp nhận sự thật rằng tình chị em sẽ ít nhiều bị ảnh hưởng.

2. Dù lòng buông được thì tôi cũng không hy vọng một mối quan hệ như thế sẽ xảy đến, bởi nó sẽ khiến cả 3 người đều khó xử.

Người yêu cũ hẹn hò với bạn thân là cảm giác như thế nào? - Ảnh 1.

3. Con người ai cũng tính chiếm hữu dù ít dù nhiều, một người từng là của mình nay trở thành của người khác, người khác đó lại là bạn thân của mình, rơi vào trường hợp của bạn thì bạn có chấp nhận nổi không?

4. Là tôi thì tôi sẽ không để ý lắm, nhưng vì tôi biết rất rõ bạn trai cũ của mình nên tôi sẽ khuyên bạn thân tôi là đừng dây vào thể loại "tra nam" ấy.

5. Có lẽ vì tôi và anh ấy đã chia tay lâu lắm rồi nên anh ấy đơn giản chỉ như một người xa lạ thôi. Bạn thân tôi vẫn quan trọng hơn, tôi tôn trọng quyết định của nó.

6. Lý trí nói với tôi rằng chuyện này chẳng liên quan gì đến tôi hết, bản thân tôi cũng không có tư cách phản đối hay ngăn cấm nhưng về mặt tình cảm, tôi sẽ bị tổn thương. Một người bạn thân thực sự chắc hẳn sẽ hiểu cảm giác đau buồn của bạn lúc chia tay, ấy vậy mà dưới tình huống không có lý do khách quan bắt buộc nào vẫn chọn duy trì liên lạc với bạn trai cũ của bạn, điều này có nghĩa là giữa mối quan hệ có-vẻ-như-là-xã-giao kia và cảm xúc của bạn, bạn thân bạn đã chọn về đầu.

Người yêu cũ hẹn hò với bạn thân là cảm giác như thế nào? - Ảnh 2.

7. Đừng nói là bạn thân, chỉ là người quen bình thường thôi cũng đủ để để ý rồi, vì dù sao sau này hai người vẫn còn qua lại.

8. Bạn thân thực sự sẽ không bao giờ làm như vậy.

9. Tôi ích kỷ lắm, tôi và người đó, bạn thân tôi chỉ được chọn một thôi. Nếu nó chọn tôi, vậy tình bạn sẽ tiếp tục. Còn nếu nó chọn anh ta thì ok, tôi thua, cả tình yêu lẫn tình bạn.

10. Tôi từng thích bạn thân của người yêu cũ, nhưng sau khi anh ấy biết tôi là bạn gái cũ của bạn thân mình, anh ấy đã chủ động chia tay và nói chúng tôi không thể bên nhau. Cảm giác lúc ấy thực sự nuối tiếc lắm nhưng biết làm sao bây giờ, một mối quan hệ quá khó xử!

11. Để ý chứ. Nhưng tôi và con bạn thân hợp nhau lắm, một khi một trong hai đứa chia tay với bạn trai là đứa còn lại sẽ tự động block luôn liên lạc của anh ta trong máy mình luôn. Kiểu cắt đứt 100%, từ nay trở đi anh không còn liên quan gì đến chị em tôi nữa.

Người yêu cũ hẹn hò với bạn thân là cảm giác như thế nào? - Ảnh 3.

12. Cảm giác chắc sẽ ngượng ngùng lắm. Ít nhất là sau này bạn bè tụ tập nói chuyện là không dám nhắc câu nào đến chuyện yêu đương trai gái hết.

13. Như bị phản bội vậy.

14. Bạn trai cũ đã chia tay rồi thì người ta yêu ai, quen ai đều là quyền tự do của người ta, kể cả là khi người ta yêu bạn thân mình. Thế nhưng điều quan trọng là tôi chắc chắn sẽ sinh ra nghi ngờ phải chăng trong lúc hai đứa tôi quen nhau, bạn thân tôi và người kia đã dây dưa mập mờ. Một khi suy nghĩ này nảy sinh, tình bạn chắc chắn sẽ bị ảnh hưởng.

15. Tôi sẽ chúc phúc, nhưng sau đó từ bạn thân sẽ trở thành bạn bình thường.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm