Cô gái chụp ảnh khỏa thân ngâm mình dưới hồ sen bị ném đá dữ dội: Sẽ nhờ công an điều tra người phát tán ảnh

Nam An (Tổng hợp), Theo Tổ quốc 20:20 13/06/2019

Mới đây, người quản lí của cô gái khỏa thân trong đầm sen cho biết sẽ nhờ công an vào cuộc điều tra người phát tán những bức ảnh nhạy cảm này để lấy lại danh dự cho nhân vật chính.

Những ngày gần đây, bộ ảnh cô gái khỏa thân chụp ảnh giữa đầm sen được chia sẻ lên mạng xã hội đã nhận được vô vàn "gạch đá" từ cư dân mạng.

Theo đó, thay vì chọn lựa những bộ trang phục truyền thống như áo dài, áo tứ thân, áo bà ba… để khoe dáng thì cô gái này chọn cách... khỏa thân, ngâm mình dưới đầm sen và nhiệt tình tạo dáng phản cảm.

Ngay sau khi những hình ảnh trên được đăng tải, danh tính của cô gái cũng được dân mạng truy tìm chính là Lê Thu H., sinh năm 1999, có vai phụ trong 1 bộ phim sitcom nhiều người biết đến.

Cô gái chụp ảnh khỏa thân ngâm mình dưới hồ sen bị ném đá dữ dội: Sẽ công an điều tra người phát tán ảnh để lấy lại danh dự - Ảnh 1.

Bộ ảnh khoả thân tạo dáng bên sen khiến dân mạng nóng mắt và bức xúc (Ảnh chụp màn hình Facebook).

Những hình ảnh khoe thân tạo dáng phản cảm giữa hồ sen của cô gái không chỉ bị chỉ trích dữ dội, mà sau sự việc ồn ào trên, đạo diễn của bộ phim sitcom cho biết, ekip sản xuất phim sẽ cắt hết những cảnh quay có Lê Thu H. tham gia. Ngoài ra, ekip cũng cân nhắc việc có phạt diễn viên vì vi phạm nguyên tắc giữ hình ảnh cho phim hay không.

Trước những lùm xùm xung quanh bộ ảnh nhạy cảm này, mới đây chia sẻ với Dân Việt, người quản lý của diễn viên Thu H. cho biết sẽ nhờ công an vào cuộc sự việc trên.

"Suốt nhiều ngày qua, tôi đã nhận được thông tin do bạn bè gửi đến và đã nhờ cơ quan công an làm sáng tỏ sự việc. Đây thực sự là hành động bôi nhọ danh dự người khác. Trong vài ngày tới, phía cơ quan chức năng sẽ tìm ra chân tướng sự việc cũng như đưa người tung những hình ảnh này ra ánh sáng, buộc họ phải đính chính và xin lỗi Thu H. công khai. Tạm thời, tôi không muốn chia sẻ gì thêm, để tránh việc người tung ảnh nóng sẽ “giật mình” mà tìm cách chối tội" - người đại diện cho biết.

Người này cũng cho biết thêm, loạt ảnh bị tung lên mạng thực chất đã vi phạm quyền riêng tư của người khác, vì ban đầu nữ diễn viên Thu H. muốn chụp một bộ ảnh nghệ thuật nhưng những ảnh bị phát tán là ảnh hậu trường.

Bên cạnh đó, người quản lí này cho biết thêm, mục đích của việc nhờ cơ quan công an vào cuộc tìm ra người phát tán bộ ảnh hậu trường nhạy cảm này là để lấy lại danh dự cho Thu H.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14