Danh tính cô gái chụp ảnh khỏa thân giữa hồ sen gây bức xúc: Là diễn viên phim sitcom, sẽ bị cắt hết cảnh quay

Nam An (tổng hợp), Theo Helino 15:17 10/06/2019

Theo như chia sẻ, cô gái chụp ảnh khỏa thân giữa hồ sen là một diễn viên phụ trong bộ phim sitcom Siêu quậy. Tuy nhiên, theo vị đạo diễn này cho biết sau bộ ảnh bị chỉ trích trên cô gái này sẽ bị cắt hết các cảnh quay trong phim.

Mới đây hình ảnh của một cô gái trẻ khoả thân, ngâm mình tạo dáng dưới đầm sen đã thu hút sự quan tâm của đông đảo cư dân mạng. Theo những hình ảnh được chia sẻ có thể thấy cô gái trong hình đang khỏa thân ngâm mình dưới đầm sen và tạo những kiểu dáng vô cùng nhạy cảm, thậm chí quay hoàn toàn vòng 3 về phía ống kính người chụp.

Chủ nhân của bộ ảnh đã nhận phải cả rổ "gạch đá" thậm chí là chỉ trích của cư dân mạng. 

Danh tính cô gái chụp ảnh khỏa thân giữa hồ sen gây bức xúc: Là diễn viên phim sitcom, sẽ bị cắt hết cảnh quay - Ảnh 1.

Bộ ảnh khoả thân tạo dáng bên sen khiến dân mạng nóng mắt và bức xúc (Ảnh chụp màn hình Facebook).

Cư dân mạng cũng nhanh chóng truy tìm thông tin cũng như trang facebook cá nhân của cô gái xuất hiện trong bộ ảnh.

Khi thông tin về nữ chính trong bộ ảnh khỏa thân trong đầm sen còn là một ẩn số, thì mới đây, đạo diễn Nguyễn Love, đạo diễn của bộ phim Siêu quậy đã có những tiết lộ về danh tính cô gái trên báo Vietnamnet. 

Theo tìm hiểu được biết, nữ chính trong bộ ảnh trên là Lê Thu H., sinh năm 1999. Theo vị đạo diễn này chia sẻ, "Người khỏa thân chụp ảnh dưới đầm sen đó là diễn viên phụ đang tham gia phim Siêu quậy. Bạn này do người sản xuất của phim mời, cũng chỉ mới đóng được hai tập của phim". 

Bên cạnh đó, đạo diễn này cũng cho hay, sau bộ ảnh, những cảnh quay có cô gái này tham gia sẽ bị cắt hết. "Vì gây ồn ào chuyện chụp ảnh khỏa thân dưới đầm sen, chúng tôi sẽ cắt hết những cảnh quay có Thu H. tham gia, bởi chúng tôi sợ những ồn ào của phim thì không hay. 

Chúng tôi sẽ bỏ những cảnh có Thu H. và các đoàn làm phim khác cũng sẽ chẳng dám làm việc với bạn này nữa đâu. Chuyện cắt hết cảnh quay là chắc chắn, còn việc phạt diễn viên hay không, chúng tôi sẽ cân nhắc", vị đạo diễn trên chia sẻ với Vietnamnet.