Cô gái chia sẻ bữa ăn thường ngày của người Philippines khiến dân mạng “sốc nặng”: Cơm trộn... bột Milo và chan cà phê là chuyện bình thường!

MH, Theo Doanh nghiệp và Tiếp thị 20:37 28/01/2021

Nếu chưa hết “sốc” trước màn ăn cơm với nước lạnh thì xin mời bạn tiếp tục chiêm ngưỡng sự kết hợp lạ đời không kém: Cơm ăn cùng… bột Milo và thậm chí là chan cả nước cà phê lên trên?!

Nếu muốn xem những màn ăn uống kỳ lạ nhất trên đời thì mời bạn lướt TikTok ngay và luôn. Dù khá kỳ cục trong mắt chúng ta nhưng đây lại được xem là những món ngon "số dách" trong lòng người khác.

Mới vài ngày trước, cộng đồng TikTok từng được phen "đứng hình" khi chứng kiến màn ăn cơm trắng với… nước đá lạnh và khô chiên của một cô gái người miền Tây. Hôm nay, mời bạn tiếp tục đến với màn kết hợp lạ lùng khác: Cơm trắng ăn cùng bột Milo!

Màn ăn cơm trắng chan nước đá lạnh khiến người dùng TikTok ở Việt Nam "điêu đứng" mấy ngày nay

Được một tài khoản nước ngoài đăng tải, đoạn clip này nhanh chóng trở thành chủ đề bàn tán xôn xao từ cư dân mạng. Theo đó, cô gái người Philippines này đã xới một tô cơm sau đó thì đổ đầy gói bột Milo màu nâu vào. Thậm chí, cô còn hài hước bảo: "Dám cá là món này rất ngon, nếu nó không ngon thì bạn cứ kiện tôi đi!"

Chưa hết "sốc" với màn ăn cơm cùng nước đá lạnh ở Việt Nam, người dùng TikTok lại được phen "xỉu up xỉu down" trước món cơm trộn... bột Milo!

Bên dưới phần bình luận, cư dân mạng đã nổ ra nhiều ý kiến trái chiều. Người thì cho rằng món ăn này thật thú vị, và chúng ta nên tôn trọng sở thích ăn uống của cô gái. Người lại lên án vì cách kết hợp ăn uống kỳ khôi.

Đáp trả cộng đồng mạng, cô gái này khẳng định ở Philippines người ta rất hay ăn cơm với bột Milo và chẳng có vấn đề gì cả. Thậm chí trong một đoạn video khác, cô còn dùng cơm với khô chiên và… chan cà phê vào để ăn cùng!

Thậm chí trong một video khác, cô gái còn chan cả... cà phê vào cơm, còn bảo rằng đây là bữa ăn rất thường thấy ở Philippines?!

Cư dân mạng Việt Nam mình cũng từng nhiều phen bất ngờ trước những bát cơm ăn với trái cây tươi như thế này!

Nguồn: @iammeeya

Bình luận

  • Đọc thêm