Cô gái bưng nước gây sốt Quả Cầu Vàng bất ngờ đâm đơn kiện hãng nước uống, lý do là gì?

Tee, Theo Helino 16:37 01/02/2019

Cô gái bưng nước Kelleth vừa qua bất ngờ đâm đơn kiện hãng nước uống đã giúp cô nổi tiếng.

Kelleth Cuthbert là cô người mẫu bưng nước từng gây sốt nhờ xuất hiện trong mọi khung ảnh bên cạnh các ngôi sao ở lễ trao giải Quả Cầu Vàng 2019 vài tuần trước. Theo nhiều trang tin cho biết, Kelleth vừa qua bất ngờ đâm đơn kiện hãng nước uống đã giúp cô nổi tiếng.

Cô gái bưng nước gây sốt Quả Cầu Vàng bất ngờ đâm đơn kiện hãng nước uống, lý do là gì? - Ảnh 1.

Kelleth Cuthbert gây sốt khi xuất hiện trong mọi khung ảnh tại Quả Cầu Vàng 2019.

Trong đơn kiện của mình, cô người mẫu tố cáo hãng nước uống đã cố ý làm ra những miếng bìa cứng phỏng theo hình ảnh của cô để dùng vào mục đích marketing, ăn theo vụ việc gây sốt Quả Cầu Vàng. Kelleth nói lý do cô đâm đơn kiện là vì chưa bao giờ cho phép họ sử dụng hình ảnh của cô trong chiến dịch marketing này.

Một ngày sau khi những miếng bìa được tạo ra, hãng nước uống mới cố thương lượng với công ty quản lý của cô người mẫu. Nhưng khi họ còn chưa ký hợp đồng thỏa thuận, những tấm bìa này đã được trông thấy trưng bày tại Los Angeles, trong đó có một tấm lọt vào bức ảnh paparazzi chụp danh ca John Legend khi đi mua sắm.

Cô gái bưng nước gây sốt Quả Cầu Vàng bất ngờ đâm đơn kiện hãng nước uống, lý do là gì? - Ảnh 2.

Một tấm bìa hình "cô gái bưng nước ở Quả Cầu Vàng" được chụp cùng John Legend.

Cô gái bưng nước gây sốt Quả Cầu Vàng bất ngờ đâm đơn kiện hãng nước uống, lý do là gì? - Ảnh 3.

Kelleth nói hãng nước uống đã làm ra những tấm bìa cứng này mà chưa được cô đồng ý.

Đơn kiện của Kelleth nói hãng nước uống có ý định sử dụng hình ảnh của cô để tạo lợi nhuận, mặc dù họ biết hai bên vẫn chưa đạt được thỏa thuận. Cô đâm đơn kiện để đòi bồi thường thiệt hại về tài chính và muốn những tấm bìa này được dẹp bỏ.

Hãng nước uống thì đáp lại rằng: "Đơn kiện này thật nhỏ mọn và không có giá trị. Sau cơn sốt mạng xã hội vì lễ trao giải Quả Cầu Vàng, chúng tôi đã thương lượng về một hợp đồng hào phóng với cô Cuthbert nhưng cô ấy đã ngang nhiên vi phạm. Chúng tôi tự tin sẽ thắng thế ở tòa án. Từ trước đến nay, chúng tôi đã có tiếng tăm tốt trong việc hợp tác với các nhân tài".

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm