Cô gái bất ngờ trước màn cầu hôn với sự góp mặt của nhân vật đặc biệt

Hiểu Mai, Theo Phụ nữ Việt Nam 14:31 10/06/2023

Cặp đôi dưới đây chắc chắn đã rất hạnh phúc khi màn cầu hôn bên bờ biển của họ diễn ra thành công với sự góp mặt của một nhân vật rất dễ thương.

Vicky Jones và chồng chưa cưới Josh Stewart, 33 tuổi, đến từ Anh, đã hẹn hò với nhau một thời gian dài. Vào tuần trước, trong lúc cả hai đang dắt chú chó con Breeze đi dạo dọc bờ biển thì Stewart quyết định làm một việc hệ trọng - cầu hôn.

Jones nói với tờ Kennedy News (Anh): “Tôi hoàn toàn bị bất ngờ. Rõ ràng anh ấy đã lên kế hoạch cho việc này vài tháng trước. Mọi người xung quanh đều biết trừ tôi”.

Thế nhưng, điều đáng chú ý là khi Stewart quỳ gối và lấy ra chiếc hộp, chú chó đốm 11 tuổi của họ đã ngay lập tức nhảy lên như muốn nói lời đồng ý.

Cô gái bất ngờ trước màn cầu hôn với sự góp mặt của nhân vật đặc biệt - Ảnh 1.

Và mặc dù ngày tổ chức hôn lễ vẫn chưa được ấn định, cả hai người chắc chắn rằng chú chó của họ sẽ trở thành một phần không thể thiếu trong buổi lễ.

Hoàn toàn đắm chìm vào khoảnh khắc lãng mạn, Jones chỉ thực sự nhận ra hành động của chú chó khi cô xem lại những bức ảnh ngày hôm ấy.

“Tôi kiểu như: ‘Chuyện gì đang xảy ra vậy?’. Tôi nói đồng ý, nhưng rõ ràng là con chó này đã gật đầu trước cả tôi. Có vẻ như nó cảm nhận được mọi thứ ngay khi anh ấy vừa quỳ xuống. Tôi không hề nhận ra nó đã phấn khích như thế nào lúc đó”, Vicky nhớ lại.

Được biết, chú chó Breeze có vai trò rất quan trọng trong cuộc sống của hai người. Mỗi khi Jones không ở nhà, nó sẽ rúc vào người Stewart hầu hết mọi thời gian. Cặp đôi vẫn băn khoăn liệu nó ý thức được thứ Stewart cầm trên tay là một hộp nhẫn hay một thứ đồ chơi. Dù sao thì không riêng gì màn cầu hôn, Breeze luôn là trung tâm của mọi thứ khi đi cùng Jones và Stewart.

Cô gái bất ngờ trước màn cầu hôn với sự góp mặt của nhân vật đặc biệt - Ảnh 2.

Màn cầu hôn đơn giản nhưng tất cả đều vỡ òa hạnh phúc

Và mặc dù ngày tổ chức hôn lễ vẫn chưa được ấn định, cả hai người chắc chắn rằng chú chó của họ sẽ trở thành một phần không thể thiếu trong buổi lễ.

Jones cho biết: “Tôi muốn nó sẽ mang nhẫn trong đám cưới, hoặc ít nhất là có mặt trong mọi bức ảnh của chúng tôi. Chỉ cần có một món đồ nào đấy được đặt trên lối vào, chắc chắn nó sẽ chạy lại ngay vì Breeze rất thích được người khác chú ý”.

Có vẻ như đôi khi sự góp mặt không báo trước như của Breeze lại là điểm nhấn cho một sự kiện quan trọng nào đó.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm