Cô gái ăn mặc hở hang gây náo loạn chung kết Champions League: Ảnh trên mạng thì ảo diệu nhưng ảnh ngoài đời lại khiến dân tình ngã ngửa

PHỤNG HIẾU, Theo Helino 16:01 02/06/2019

Cô nàng ăn mặc hở hang khiến các ngôi sao của Tottenham và Liverpool cúi mặt ngượng ngùng hiện đã trở thành một "minh tinh" trên MXH. Nhưng những bức ảnh của phóng viên đã bóc mẽ thói quen chỉnh sửa ảnh quá đà của cô nàng khi khoe trên trang cá nhân.


Cô gái ăn mặc hở hang gây náo loạn chung kết Champions League: Ảnh trên mạng thì ảo diệu nhưng ảnh ngoài đời lại khiến dân tình ngã ngửa - Ảnh 1.

Wolanski làm náo loạn trận đấu giữa Liverpool và Tottenham.

Kinsey Wolanski chỉ sau một đêm đã trở thành nhân vật thậm chí còn "hot" hơn cả cầu thủ Liverpool và Tottenham trong trận chung kết Champions League.

Tuy nhiên pha lao thân "quên mình" xuống sân của Wolanski cũng phơi bày một sự thật không phải riêng cô mà còn của nhiều chị em phụ nữ, đó là sự đối nghịch giữa "ảnh đăng trên mạng" và "ảnh ngoài đời".

Sau khi lục lọi vào Instagram của Wolanski, cộng đồng mạng mới biết nhân vật làm náo loạn sân Wanda Metropolitano có một thân hình thon thả đến lạ, khác hoàn toàn với hình ảnh sồ sề nhìn cũng đủ "ớn" ngoài đời. 

Có thể Wolanski đã béo lên so với những bức ảnh đăng trên Instagram. Tuy nhiên trước khi nhảy xuống sân ngày hôm qua, chính Wolanski cũng đăng một bức ảnh lên mạng để "lấy tinh thần". Không khó để nhận ra cô người mẫu quốc tịch Nga này đã sử dụng phần mềm chỉnh sửa hơi quá đà, hoặc những bức ảnh cô đăng trên Instagram được chụp ở những góc đẹp nhất có thể. Cuộc chiến giữa "ảnh đăng trên mạng" và "ảnh người khác chụp" thật không cân sức.

Cô gái ăn mặc hở hang gây náo loạn chung kết Champions League: Ảnh trên mạng thì ảo diệu nhưng ảnh ngoài đời lại khiến dân tình ngã ngửa - Ảnh 2.

Nhìn ảnh, Wolanski là một người mẫu sở hữu 3 vòng vô cùng nóng bỏng. Tuy nhiên khi ra ngoài đời thì thật khó diễn tả.

Cô gái ăn mặc hở hang gây náo loạn chung kết Champions League: Ảnh trên mạng thì ảo diệu nhưng ảnh ngoài đời lại khiến dân tình ngã ngửa - Ảnh 3.

Chẳng ai nhận ra một Wolanski xinh đẹp hay đóng quảng cáo tự do trên MXH nữa.

Cô gái ăn mặc hở hang gây náo loạn chung kết Champions League: Ảnh trên mạng thì ảo diệu nhưng ảnh ngoài đời lại khiến dân tình ngã ngửa - Ảnh 4.

Màn lẻn vào sân thực sự khiến cầu thủ nhức mắt.

Cô gái ăn mặc hở hang gây náo loạn chung kết Champions League: Ảnh trên mạng thì ảo diệu nhưng ảnh ngoài đời lại khiến dân tình ngã ngửa - Ảnh 5.

Lúc nào cũng được tạo dáng chuẩn như thế này để chụp thì tốt quá.

Sau màn lao thân đó, cô nàng người mẫu sinh năm 1996 thu hút hàng trăm ngàn lượt theo dõi mới trên trang Instagram cá nhân, tỉ lệ thuận theo đó là số người truy cập vào trang web người lớn được in trên áo. Ít ra màn "đầu tư", "chơi lớn" của cô đã đem lại hiệu quả.

Cô gái ăn mặc hở hang gây náo loạn chung kết Champions League: Ảnh trên mạng thì ảo diệu nhưng ảnh ngoài đời lại khiến dân tình ngã ngửa - Ảnh 6.

TK Instagram của Wolanski tăng lượt người follow từ 400.000 đến... 1,6 triệu chỉ sau một đêm.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm