Cô em gái trốn tiệt trong phòng không cho ai vào, chị gái quyết định xông vào và phát hiện ra một thế giới tuyệt tác đầy bất ngờ

Hero, Theo Helino 14:07 03/07/2019

"Cấm cửa" người chị ở ngoài phòng, nữ sinh không ngờ rằng cô em gái mình đang vẽ nên những tác phẩm vô cùng điêu nghệ!

Nếu có cuộc thi dành cho những người sáng tạo nhất, nghĩ ra nhiều trào lưu hay ho nhất và có những sở thích... kì lạ nhất thì chắc chắn không phải ai khác mà chính các cô cậu học trò sẽ ẵm trọn giải thưởng.

Từ một sở thích đơn giản, chẳng hạn như vẽ vời các thứ, tụi học trò cũng biết cách nâng cấp nó lên một level mới thú vị hơn, đẹp hơn rất nhiều lần. Nhìn những viên đá được vẽ một cách điêu luyện, đầy công phu dưới đây của một nữ sinh Đắk Lắk ai ai cũng phải trầm trồ khen ngợi trước sự sáng tạo vô bờ bến của hội "thứ ba học trò".

Bị cô em cấm không phận sự miễn vào, nữ sinh quyết định đi vào phòng thì bất ngờ được chiêm ngưỡng tuyệt phẩm - Ảnh 1.

Tác phẩm được nữ sinh vẽ một cách tỉ mẩn. Ảnh: NVCC.

Liên hệ với chủ nhân bài đăng, cô bạn Nguyễn Đặng Diễm Quỳnh chia sẻ rằng mình phát hiện ra những viên đá này khi bước vào phòng của cô em gái. Vào một buổi sáng, cô bạn bỗng bị cấm vào phòng vì cô em... đang bận vẽ: "Sáng hôm đó mình định vào phòng nhắc nhở em gái đi học bài, đến nơi thì thấy cái tờ giấy có lời cảnh cáo: "Không phận sự miễn vào". Thấy đáng yêu quá nên mình không gõ cửa ngay, mà lén nhìn vào xem em nó đang làm việc gì có đang học bài hay không.

Nhìn vào thì thấy nó đang cặm cụi tô vẽ thứ gì đó, nên mình mới quyết định bước vào để nhắc nó học bài. Bước vào thì vô cùng ngạc nhiên khi thấy mấy viên đá này, cứ tưởng nó mua ở đâu ai ngờ rằng em nó tự vẽ. Thấy quá xuất sắc cho nên muốn chia sẻ lên cho mọi người cùng xem".

Bị cô em cấm không phận sự miễn vào, nữ sinh quyết định đi vào phòng thì bất ngờ được chiêm ngưỡng tuyệt phẩm - Ảnh 2.

"Không phận sự miễn vào". Ảnh: NVCC.

Bị cô em cấm không phận sự miễn vào, nữ sinh quyết định đi vào phòng thì bất ngờ được chiêm ngưỡng tuyệt phẩm - Ảnh 3.

Người chị chỉ dám lén nhìn em qua khe cửa nhỏ". Ảnh: NVCC.

Theo Diễm Quỳnh tiết lộ, niềm đam mê của em gái mình bắt đầu từ bé: "Khoảng từ năm lớp 3, nó thích màu sắc và mấy thứ đáng yêu, ban đầu tự mày mò là chính chứ không có đi học thêm gì ở ngoài. Thỉnh thoảng nó nhờ mình đi học ở TP.HCM mua hộ bút màu rồi cọ vẽ gửi về Đắk Lắk".

"Ban đầu mọi người cũng không để ý lắm, cứ nghĩ nó vẽ trong thời gian rảnh rỗi làm thú vui nhưng đến hôm nay, thấy mấy thành phẩm này, cả nhà phải công nhận tài năng của em mình. Mình vốn đi học xa, nên cũng ít tâm sự với em được, chỉ biết là nó thích vẽ với làm mấy đồ handmade dễ thương nên cũng ủng hộ mà thôi", Quỳnh nói thêm.

Những viên đá phẩm khiến cư dân mạng phát cuồng vì quá đẹp. Ảnh: NVCC.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14