Sở hữu nụ cười quá ấm áp, thầy hiệu trưởng vô tình chiếm sóng toàn bộ trong buổi trao bằng tốt nghiệp cho tân cử nhân

Lang Lang, Theo Helino 20:35 02/07/2019

Không chỉ có nụ cười thân thiện, thầy Phạm Quang Minh - Hiệu trưởng trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn (Hà Nội) còn được sinh viên đánh giá là người rất tâm huyết trong sự nghiêp "trồng người".

Vừa qua vào ngày 29/6, trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn - Đại học Quốc gia Hà Nội đã tổ chức Lễ tốt nghiệp và trao bằng cho tổng cộng 639 sinh viên.

Lần đầu được mặc chiếc áo cử nhân và cầm trên tay tấm bằng danh giá cho nên bạn nào cũng mang tâm trạng phơi phới, cố gắng nở nụ cười thật tươi mỗi khi ống kính quay về phía mình. Tuy nhiên nhân vật nhận được sự chú ý nhiều nhất trong các khung hình không phải là các tân cử nhân mà chính là hiệu trưởng của trường, GS.TS Phạm Quang Minh.

Thầy Quang Minh tuy chỉ là người trao bằng mà nụ cười của thầy còn rực rỡ hơn cả các bạn sinh viên

Mặc dù phải trao bằng cho rất nhiều sinh viên nhưng không tấm nào mà thầy Phạm Quang Minh không cười, kể cả khi chụp hình với phụ huynh, thầy cũng khoe nụ cười toả nắng của mình. Đặc biệt nụ cười của thầy hiệu trưởng lại rất hiền hoà, ấm áp chứ không phải là kiểu hình thức, hay cười cho có lệ mà thôi.

Sau khi đăng tải trên fanpage, bộ ảnh này đã nhận được rất nhiều bình luận khen ngợi của mọi người. Ai ai cũng đều bị ấn tượng trước nụ cười thân thiện của thầy hiệu trưởng. Bên cạnh đó, cư dân mạng cũng không quên tăm tia dàn nữ cử nhân của trường sao mà đẹp đều đến như thế.

Hãy cùng ngắm thêm những hình ảnh kỷ niệm trong lễ tốt nghiệp của các sinh viên Nhân văn cùng với thầy hiệu trưởng Phạm Quang Minh nhé:

Chụp kỷ niệm với phụ huynh thầy cũng quên tặng kèm một nụ cười tươi tắn

Nhan sắc các nữ tân cử nhân của trường cũng gây không ít chú ý cho cư dân mạng 

Ảnh: Trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn - USSH Hanoi

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14