Cô đơn mùa Valentine? Chỉ cần mang ảnh tình cũ đến nhà hàng này, bạn sẽ nhận được một suất ăn ngon lành miễn phí

Đức 2 Xích, Theo Trí Thức Trẻ 16:11 14/02/2020

Chỉ có đồ ăn mới là chân ái thôi nhé!

Hôm nay là ngày Valentine rồi, cho đến thời điểm này, nếu như mối quan hệ của bạn trở nên đáng buồn hơn mong đợi (hoặc tệ hơn, bạn chẳng có mối quan hệ nào để mà buồn). Thì đây, hãy chuẩn bị tiền để ăn cho căng bụng, ăn cho quên đi nỗi sầu này.

Một chuỗi nhà hàng tên Hooters tại Mỹ sẽ tặng bạn cả rổ cánh gà rút xương - kèm gà viên chiên siêu to khổng lồ trong dịp Valentine đơn côi sớm tối một mình! Nghe hấp dẫn không? Tất cả những gì bạn cần làm là đi đến một quán Hooters gần nhà và mang theo ảnh của tình cũ, sau đó tự tin gọi suất "Valentine cô đơn" rồi ném bức ảnh đáng ghét kia (theo cách cục súc nhất có thể) vào máy hủy tài liệu của quán!

Cô đơn mùa Valentine? Chỉ cần mang ảnh tình cũ đến nhà hàng này, bạn sẽ nhận được một suất ăn ngon lành miễn phí - Ảnh 1.

Cận cảnh suất ăn đây nhé.

Cô đơn mùa Valentine? Chỉ cần mang ảnh tình cũ đến nhà hàng này, bạn sẽ nhận được một suất ăn ngon lành miễn phí - Ảnh 2.

Bạn có thể chọn: Xé, đốt, chôn hoặc ném phi tiêu vào giữa mặt tình cũ này!

Nếu bạn sợ làm điều đó có thể "tai vách mạch rừng" đến người cũ, hoặc không thích làm những điều cục cằn tại nơi công cộng, bạn vẫn có thể "xé toạc" mặt người yêu theo kiểu 4.0! Hãy upload ảnh người yêu lên website quán và để sự kì diệu của công nghệ giúp bạn. Bạn sẽ nhận được một phiếu coupon online và có thể đặt hàng suất ăn tội lỗi về nhà và nhấm nháp trong niềm hân hoan âm ỉ!

Tuy nhiên suất ăn này chỉ dành cho ai đã bị "đá" thôi nhé, chứ đang kiểu "tạm chia tay" hoặc "mối quan hệ mập mờ" thì mời bỏ tiền túi ra mà ăn!

(Nguồn: Hooters, Thrillist)

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Vụ sạt lở vùi lấp 22 người ở Quảng Trị: "Mong ông trời đừng cướp con của tôi đi"

    Nghe tin con đang mất tích trong vụ sạt lở núi ở Quảng Trị, ở quê nhà, bố mẹ của Thượng úy Dũng đứt từng khúc ruột ngóng chờ tin tức.
  • Đọc thêm