Cô dâu hào hứng khoe chú rể bán cả nhà để mua nhẫn kim cương tặng, tưởng được khen rầm rộ ai ngờ bị chê "trông như đồ chợ rẻ tiền"

L.T, Theo Helino 18:59 27/07/2019

Cô gái khoe chiếc nhẫn kim cương tím đồng thời tiết lộ rằng vị hôn phu của cô đã bán ngôi nhà chỉ để mua được chiếc nhẫn này.

Là con gái, ai cũng mong muốn kiếm được anh chồng tâm lý, yêu thương, chiều chuộng sẵn sàng vì mình mà hy sinh tất cả mọi thứ. Chẳng biết sau này ra sao nhưng giờ cứ được yêu, được nâng niu là vui lắm rồi. Vậy nên, nếu kiếm được người đàn ông "number 1" như thế thì tội gì mà không khoe!

Mới đây, một cô nàng ở Mỹ đã vô cùng hạnh phúc khi sắp được mặc chiếc váy cô dâu trắng tinh khôi sánh vai cùng người thương bước vào lễ đường. Thậm chí cô nàng còn được vị hôn phu tặng hẳn một chiếc nhẫn kim cương trị giá bằng cả 1 ngôi nhà.

Vậy nên, cô nàng vô cùng hạnh phúc và quyết định khoe nhẫn đính hôn mà chồng sắp cưới tặng lên một trang Facebook có tên That It, I Ring Shaming (Đây là chỗ để chê những cái nhẫn) vào ngày 22/7 mới đây. Cô nàng hào hứng khoe với mọi người rằng: "Nó là thật đó, được thiết kế theo yêu cầu" và "Nó chính là kim cương tím".

Cô dâu hào hứng khoe chú rể bán cả nhà để mua nhẫn kim cương tặng, tưởng được khen rầm rộ ai ngờ bị chê trông như đồ chợ rẻ tiền - Ảnh 1.

Chiếc nhẫn kim cương đáng giá bằng cả ngôi nhà của cô gái.

Điều đáng nói là cô gái còn tiết lộ rằng vị hôn phu của cô đã bán ngôi nhà chỉ để mua được chiếc nhẫn này. "Chúng tôi đã bán cả ngôi nhà của mình để có được chiếc nhẫn hoàn hảo này. Đó là một viên kim cương màu tím".

Cô dâu hào hứng khoe chú rể bán cả nhà để mua nhẫn kim cương tặng, tưởng được khen rầm rộ ai ngờ bị chê trông như đồ chợ rẻ tiền - Ảnh 2.

Bên cạnh đó, cô nàng cũng không quên thanh minh rằng: "Đừng nhìn vào móng tay nhé. Tôi làm trong lĩnh vực bán lẻ và nó không có liên quan gì tới chuyện móng tay cả. Tôi lười lắm nên chỉ sơn chúng ba tháng một lần thôi". Hí hửng là vậy, cô nàng cứ ngỡ sẽ được dân mạng khen ngợi hết lời, thậm chí còn ghen tị, nào ngờ phản ứng của cộng đồng mạng lại hoàn toàn khác.

Có vẻ như hầu hết mọi người không mấy ấn tượng với chiếc nhẫn đính hôn của cô gái. Đa số đều cho rằng nó trông giống nhẫn đồ chơi, hàng rẻ tiền bán ở chợ chứ không phải là chiếc nhẫn kim cương đáng giá cả triệu đô. Một số người còn tỏ ra nghi ngờ rằng có lẽ là cô gái đang đùa bởi không có ai bán nhà để mua chiếc nhẫn xấu như vậy.

Cô dâu hào hứng khoe chú rể bán cả nhà để mua nhẫn kim cương tặng, tưởng được khen rầm rộ ai ngờ bị chê trông như đồ chợ rẻ tiền - Ảnh 3.

Một số lời bình luận của cư dân mạng.

"Đây rõ ràng là một trò đùa. Nếu thật thì có lẽ là bạn đang có vấn đề nghiêm trọng hơn nhiều so với chiếc nhẫn. Bán nhà lấy nhẫn? Thật buồn cười".

"Tôi ước mình cũng có quyền bán cả ngôi nhà để mua một cái nhẫn như vậy. Nhưng mà cái đẹp hơn chứ không phải là cái trông như món đồ bỏ đi thế này. Tuy nhiên, tôi vẫn coi đây là một trò đùa hay, và nó chỉ có thể là như vậy".

Cô dâu hào hứng khoe chú rể bán cả nhà để mua nhẫn kim cương tặng, tưởng được khen rầm rộ ai ngờ bị chê trông như đồ chợ rẻ tiền - Ảnh 4.

"Tôi nghĩ những ngón tay của cô đang bị dị ứng với thứ xấu xí đó đấy".

"Cô tìm cái thứ đó ở chỗ quỷ quái nào thế?? Tôi vẫn chưa từng thấy nó ở Greggs". (Greggs là một chuỗi cửa hàng bánh ở Trung Quốc)

"Sao cô lại bán cả cái nhà chỉ để đổi lấy một cái nhẫn. Mà trông nó cứ như một phần của bộ trang phục cổ tích ấy".

(Nguồn: Daily mail)

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • “Vợ 2” Mina Phạm là người như thế nào trên MXH và trong mắt Minh Nhựa?

    Vì sao Mina Phạm giữ được trái tim Minh Nhựa, câu trả lời có thể nằm ở đây!
  • Đọc thêm