Cô dâu của Ông Cao Thắng là Đông Nhi, nhưng cẩn thận kẻo bị Mai Hồng Ngọc "cướp rể" ngay trong ngày cưới đấy nhé!

Dramaqueen, Theo Helino 17:31 08/11/2019

Đám cưới ai đó? Ngó qua thấy có Đông Nhi và Mai Hồng Ngọc đều tranh nhau làm cô dâu Ông Cao Thắng mới sợ.

Hôm nay Ông Cao Thắng sang nhà Đông Nhi rước dâu, chính thức xin nhà gái để "rước nàng về dinh". Hạnh phúc của Đông Nhi và Ông Cao Thắng thật sự đã lan truyền tình yêu đi khắp nơi, chỉ cần nhìn thấy hình ảnh của họ thôi là ai ai cũng tự động cảm thấy vui vẻ theo. Và ngày mai 9/11, siêu đám cưới Đông Nhi - Ông Cao Thắng sẽ chính thức diễn ra tại Phú Quốc với gần 500 khách mời của showbiz Việt cùng chung vui. Đúng là một đám cưới thế kỷ của Vbiz mà!

Nhưng giữa lúc mọi khoảnh khắc của Đông Nhi - Ông Cao Thắng đều là giây phút hạnh phúc thế này thì vẫn có một nhân vật phải "phá đám" cho bằng được, thậm chí còn có "sức nặng" tới mức khiến Đông Nhi cũng phải lo lắng.

Cẩn thận đó Đông Nhi ơi, giữ anh Thắng cho chắc, tuyệt phẩm như anh ai cũng khao khát lấy làm chồng, chị nhìn quanh ngó dọc cho kĩ kẻo bị... Mai Hồng Ngọc "cướp rể" thì chết dở!

Cô dâu của Ông Cao Thắng là Đông Nhi, nhưng cẩn thận kẻo bị Mai Hồng Ngọc cướp rể ngay trong ngày cưới đấy nhé! - Ảnh 1.

Vâng, khoảnh khắc lấp ló chờ chú rể tới xin dâu hot nhất MXH ngày hôm nay:

Cô dâu của Ông Cao Thắng là Đông Nhi, nhưng cẩn thận kẻo bị Mai Hồng Ngọc cướp rể ngay trong ngày cưới đấy nhé! - Ảnh 2.

Thật quá nguy hiểm, như hai mà một, Ông Cao Thắng không cẩn thận là rước nhầm cô dâu mất thôi...

Cô dâu của Ông Cao Thắng là Đông Nhi, nhưng cẩn thận kẻo bị Mai Hồng Ngọc cướp rể ngay trong ngày cưới đấy nhé! - Ảnh 3.

Và ngược về những ngày trước, khi thiệp mời siêu đám cưới được gửi đi, cô dấu chú rể in trên thiệp là Cao Thắng - Đông Nhi

Thế nhưng hôm nay rước dâu thì sao? Hồng Ngọc mới là người được Ông Cao Thắng tới rước đó nhé!! Đông Nhi out!!!

Cô dâu của Ông Cao Thắng là Đông Nhi, nhưng cẩn thận kẻo bị Mai Hồng Ngọc cướp rể ngay trong ngày cưới đấy nhé! - Ảnh 5.

Trời ơi chuyện tình quá đỗi "cẩu huyết" rồi... Người duy nhất có thể làm Đông Nhi cười rớt nước mắt vào ngày vui này chỉ có thể là Mai Hồng Ngọc mà thôi!

Cô dâu của Ông Cao Thắng là Đông Nhi, nhưng cẩn thận kẻo bị Mai Hồng Ngọc cướp rể ngay trong ngày cưới đấy nhé! - Ảnh 6.

"Trách ai bây giờ? Kết thúc quá bất ngờ. Níu kéo cũng vậy thôi, cố gắng cũng vậy thôi..." Ai bảo cô nàng có tới 2 cái tên khác hẳn nhau là Đông Nhi và Mai Hồng Ngọc cơ chứ.

Nhưng dù có là Đông Nhi hay Mai Hồng Ngọc thì từ giờ trở đi cũng đều là vợ của Ông Cao Thắng rồi!

Cô dâu của Ông Cao Thắng là Đông Nhi, nhưng cẩn thận kẻo bị Mai Hồng Ngọc cướp rể ngay trong ngày cưới đấy nhé! - Ảnh 8.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Ricky Star - Chàng rapper 5 nón vàng làm “bùng nổ" Rap Việt, rap bài nào cũng tạo trend

    Ricky Star đang trên đà trở thành một nam rapper “đáng gờm” của showbiz khi sở hữu nhiều bản hit lẫn tố chất của 1 nghệ sĩ giải trí được anh em giới Rap đánh giá rất cao.
  • Đọc thêm