"Cô Dâu 8 Tuổi" chính thức ngừng phát sóng sau 2250 tập phim

M, Theo Trí Thức Trẻ 11:46 22/07/2016

Tại Ấn Độ, tập cuối của series nghìn tập "Cô Dâu 8 Tuổi" sẽ được khởi chiếu vào 31/07 năm nay.

Sau gần một thập kỷ được trình chiếu và có thời lượng khủng lên tới hơn 2000 tập, series truyền hình Cô Dâu 8 Tuổi đã chính thức dừng phát sóng tại Ấn Độ. Dựa theo thông tin từ phía nhà sản xuất, lý do Cô Dâu 8 Tuổi bị ngưng phát sóng vì rating của phim đang càng ngày càng đi xuống. 

Cô Dâu 8 Tuổi chính thức ngừng phát sóng sau 2250 tập phim - Ảnh 1.

Sau 8 năm trình chiếu, Cô Dâu 8 Tuổi đã chính thức ngưng phát sóng

Cũng theo đài truyền hình Colors - kênh phát sóng của Cô Dâu 8 Tuổi cho rằng việc thay đổi các thế hệ diễn viên cùng cốt truyện lê thê đã góp phần vào việc sụt giảm rating. Vào ngày 22/07, đoàn phim sẽ quay phân cảnh cuối cùng và tập cuối sẽ được chiếu vào ngày 31/07.

Cô Dâu 8 Tuổi chính thức ngừng phát sóng sau 2250 tập phim - Ảnh 2.

Hai diễn viên chính của phim hiện tại: Mahhi Vij, Ruslaan Mumtaz

Tuy nhiên, hai diễn viên chính của phim là Mahhi Vij và Ruslaan Mumtaz đều không được thông báo rõ về quá trình ngừng sản xuất của bộ phim. Cả hai đều tỏ ra rất buồn trước quyết định của nhà đài. 

Cô Dâu 8 Tuổi được xem là một trong những cây đại thụ của ngành phim truyền hình Ấn Độ. Ngoài thời lượng khủng, bộ phim còn gây sốt khi thẳng thắn đề cập đến những vấn đề xã hội nhức nhối như nạn tảo hôn hay bình đẳng giới. Nữ diễn viên Avika Gor thủ vai Anandi lúc nhỏ đã trở thành cái tên được săn lùng bậc nhất trên màn ảnh Bollywood nhờ sự thành công của bộ phim.

Cô Dâu 8 Tuổi cũng đã từng gây sốt ở Việt Nam vì lần đầu tiên người ta được xem một bộ phim với thời lượng dài đến vậy, cùng những phân đoạn trong phim được miêu tả cực chậm đến hài hước. Cách đây không lâu, cư dân mạng còn bị sốc khi Pratyusha Banerjee, nữ diễn viên chính của phim, đã tự tử. Cô dâu 8 tuổi hiện phát sóng đến phần 11 và có lượng người xem khá ổn định tại Việt Nam.

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Minh Nhựa chia sẻ về nickname, cuộc sống trong gia đình giàu có

    Con trai ông chủ nhựa Long Thành đã có những chia sẻ rất cởi mở về cuộc sống của gia đình mình và gia đình nhỏ.
  • Đọc thêm