"Cô dâu 200 cây vàng" hé lộ hình ảnh bên trong lâu đài 7 tầng ở Nam Định, bàn ăn với bát đũa nhìn như dát vàng loá cả mắt

Mai Thuý, Theo Helino 14:29 25/01/2020

Mới mùng 1 đã phải "nổi máu" gato với "cô dâu 200 cây vàng" - Thu Hương rồi sao cả nhà ơi?

Nếu kể đến một trong những đám cưới đình đám của năm vừa qua, không thể không nhắc tới đám cưới của "cô dâu 200 cây vàng" - Trần Thu Hương. Bắt nguồn cho sự nổi tiếng của cô nàng này là sau đám cưới hoành tráng: địa điểm tổ chức đám cưới là tòa lâu đài 7 tầng, rước dâu bằng dàn siêu xe Rolls-Royce Phantom và Benley, không gian tiệc cưới như cổ tích, cô dâu xinh xắn thì vàng treo trĩu cổ... Nhìn chung đã khiến dân tình một phen loá mắt!

Một lần nữa Thu Hương lại chứng minh cuộc sống giàu đó, điển hình cho những người vốn sinh ra đã "ngậm thìa vàng" khi chia sẻ hình ảnh hoàng tráng dịp Tết. Đúng mùng 1 đầu năm, đại gia đình nàng tiểu thư tụ họp về bên mâm cơm như bao gia đình khác.

Chỗ ở siêu to khổng lồ của "cô dâu 200 cây vàng"

Thế nhưng khác biệt ở đây là khung cảnh xung quanh, có thể được diễn tả: vô-cùng-hoành-tráng. Bát đũa tinh xảo như dát vàng đựng những món ăn cầu kì. Còn tất cả bàn ghế, trần nhà hay chạm khắc nội thất đều bằng gỗ. Thật sự không khác gì lâu đài.

Từ ngoài nhìn vô và trong nhà nhìn ra.

Nhiều người cho rằng đây chính là bên trong biệt thự nguy nga từng diễn ra đám cưới.

Bàn tiệc với vô vàn món ngon đựng trong chén bát chạm khắc tinh xảo.

Cô dâu 200 cây vàng hé lộ hình ảnh bên trong lâu đài 7 tầng ở Nam Định, bàn ăn với bát đũa nhìn như dát vàng loá cả mắt - Ảnh 5.

Bức ảnh đầu năm của đại gia đình "cô dâu 200 cây vàng".

Chia sẻ

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Tìm ra chủ nhân giọng nói "Bộ Y tế đề nghị người dân đeo khẩu trang" trong điện thoại, ngoài đời xinh quá trời

    Hóa ra "cô gái tổng đài" chuyên thay mặt Bộ Y tế nhắc nhở mọi người này lại sở hữu ngoại hình cực xinh xắn.
  • Đọc thêm