Có cô nghệ sĩ giỏi nói đạo lý nhưng lại thích sân si, hành cả ekip vì so đo từng chút với KOL hot nhất hiện nay

Sáng nhất đêm nay, Theo Trí Thức Trẻ 07:00 30/11/2020

Cô nghệ sĩ dưới đã từng là một viên đá quý, nhưng viên đá đó có lẽ còn toả sáng hơn nếu được lồng vào tính khiêm nhường.

Cái gì showbiz có thể thiếu chứ drama thì lúc nào cũng mâm cao cỗ đầy cho các bạn đọc cùng chung vui. Hôm nay, chúng tôi tiếp tục mời các bạn đến với một bàn tiệc drama, mà ngôi sao sáng nhất bàn tiệc ấy được chúng tôi gọi nôm na là cô A.

Chuyện là có cô nghệ sĩ, đa phần được mọi người yêu mến nhờ ngoại hình xinh đẹp và tính tình có vẻ là hiền lành. Trang cá nhân của A thường được cập nhật theo đúng công thức: Eat clean, ăn mặc giản dị và nói những câu đạo lý đang trend trên mạng hoặc lời hay ý đẹp. Bề ngoài như vậy, thế nên tưởng đâu bên trong cô cũng hiền lành, khiêm nhường và giản dị. Cho đến khi có cơ hội được hợp tác, người ta mới biết A có thái độ làm việc khá “lồi lõm”.

Có cô nghệ sĩ giỏi nói đạo lý nhưng lại thích sân si, hành cả ekip vì so đo từng chút với KOL hot nhất hiện nay - Ảnh 2.

Cụ thể, một công ty nọ mời A chiếc job quay quảng cáo. Để tăng tính hấp dẫn cho chiếc job này, A sẽ được kết hợp cùng KOL nữ (hoa đã có chậu) cũng có “số má” ở thời điểm hiện tại. Hợp đồng đặt ở trên bàn, thời gian địa điểm rõ ràng, tưởng đâu cứ thế mà thực hiện thôi. Thế nhưng, có ngờ đâu tới ngày quay, A đến rồi dùng dằng bỏ về để vài chục người ngơ ngác chờ đợi, ekip lúc này mới tá hỏa: Alo chị ơi, chị đâu rồi? Ơ mất sóng ạ? Alo...

Lý do được đưa ra cho sự bỏ về đột ngột này là vì A là... "ngôi sao” (?) Hóa ra, việc nhãn hàng để nàng KOL kia được quay trước đã làm phật ý cô nàng, trong khi A mặc niệm rằng mình có tiếng tăm như thế, là “người quan trọng” như thế thì phải luôn được ưu tiên. Thực tế 5-6 năm trước, A cũng từng là gương mặt hot lên từ màn ảnh, luôn chiếm spotlight của những sự kiện thảm đỏ, thậm chí lồng lộn lộng lẫy đến mức được netizen phong hẳn biệt danh riêng. Đến bây giờ, công chúng cũng không còn quá mặn mà như xưa, nhưng lại khá tò mò về lối sống thân thiện, thoát tục của cô. Chủ yếu cũng để "hóng hớt" xem, A đã thay đổi như thế nào sau thời gian hoạt động nghệ thuật khá thị phi và quyết định chuyển hẳn sang hình tượng ngoan hiền.

Ngày thứ 1 thôi thì ghi “nợ”, chờ ngày A trả. Ngày thứ 2 ekip cũng lưu tâm hơn rồi, đành “ngậm bồ hòn làm ngọt” chiều chuộng A hết nấc. Gặp ekip A cũng hào sảng, may thay lần này cô vui vẻ và công việc trôi chảy thêm phần nào.

Vài ngày sau, thấy A tiếp tục đăng status đạo lý, khuyên dạy người ta nên sống khiêm nhường, không sân si và A vẫn là một tấm gương nức nở trong lòng nhiều người.

Thế nhưng ở trong ngành này, hãy tin rằng không có gì là bí mật. Họ biết cả đấy! Và mất uy tín một lần, thì sau chắc chắn chơi một mình. Người trong ngành cũng truyền tai nhau, cũng tiếc nuối như sau: A đã từng là một viên đá quý, và viên đá đó có lẽ sẽ còn có thể lấp lánh, đẹp đẽ hơn nếu được lồng vào một chút tính khiêm nhường.

Có cô nghệ sĩ giỏi nói đạo lý nhưng lại thích sân si, hành cả ekip vì so đo từng chút với KOL hot nhất hiện nay - Ảnh 3.
TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày