Có cô ca sĩ nổi tiếng thông báo ra album rồi giấu nhẹm hơn 10 năm, chị em bạn dì với "tỷ phú kem trộn" Rihanna hay gì?

Tuyết Bi, Theo Trí Thức Trẻ 06:00 19/11/2021

10 năm trước, cô ca sĩ này đăng lên Facebook thông tin sắp phát hành album mới mà tới giờ fan đòi ráo riết vẫn chưa thấy đâu.

Cô ca sĩ thông báo ra album hơn 10 năm trước rồi giấu luôn không ai khác chính là Selena Gomez, nhưng mà thực hư ra sao? 

Tháng 5/2011, Selena Gomez thông báo trên Facebook đã thu âm xong album thứ 3 tên Otherside sẽ phát hành vào cuối tháng 6/2011. Sẽ không có gì để nói nếu như thời gian thấm thoát trôi qua đã 10 năm, mà fan lại chẳng thấy bóng dáng Otherside đâu. 

Có cô ca sĩ nổi tiếng thông báo ra album rồi giấu nhẹm hơn 10 năm, chị em bạn dì với tỷ phú kem trộn Rihanna hay gì? - Ảnh 1.

Chị ơi, trả Otherside cho fan

Do đó, cứ tới hẹn lại lên fan Selena Gomez lại tràn vào bài viết mà cô nàng thông báo sẽ ra album 10 năm trước để đòi album. Hiện tượng này làm người ta nhớ đến một gương mặt khác cũng nổi tiếng không kém trong làng bị đòi album - Rihanna. 

Có cô ca sĩ nổi tiếng thông báo ra album rồi giấu nhẹm hơn 10 năm, chị em bạn dì với tỷ phú kem trộn Rihanna hay gì? - Ảnh 2.

Bài đăng thông báo phát hành Otherside hơn 10 năm trước hiện đã có hơn 5,1K comment, chủ yếu là fan đòi album

Có cô ca sĩ nổi tiếng thông báo ra album rồi giấu nhẹm hơn 10 năm, chị em bạn dì với tỷ phú kem trộn Rihanna hay gì? - Ảnh 3.

Ngay phía dưới bài đăng, rất nhiều fan Việt của Selena ùa vào hỏi nhạc

Điểm khác nhau ở đây là tỷ phú Fenty 5 năm không ra nhạc trong khi "hứa lèo" lần này đến lần khác còn Selena vẫn ra nhạc đều đều, chỉ là fan không kiếm ra album nào tên Otherside như cô nàng đã thông báo mà thôi.

Nhưng thực ra, fan đã hiểu lầm Selena mất rồi! Otherside thì cô không phát hành, nhưng những bài hát thu âm cho album Otherside cô đã phát hành đúng vào ngày 28/6/2011 dưới một cái tên album khác. Năm ấy, Otherside chính là album phòng thu thứ 3 của ban nhạc Selena Gomez & The Scene, Selena Gomez đóng vai trò hát chính. 

Có cô ca sĩ nổi tiếng thông báo ra album rồi giấu nhẹm hơn 10 năm, chị em bạn dì với tỷ phú kem trộn Rihanna hay gì? - Ảnh 4.

Đây chính là album Otherside mà các fan cứ ngỡ Selena đã cho "ra chuồng gà"

Nhưng khi phát hành album thứ 3 này, không biết lý do vì sao mà cô nàng Selena lại đổi Otherside thành When The Sun Goes Down. Vậy là sau đó, chúng ta không còn thấy bóng dáng Otherside đâu mà When The Sun Goes Down chính là cái tên thay thế. 

Album thứ 3 của Selena Gomez & The Scene là một trong những album nổi bật được phát hành trong năm 2011. Trong album When The Sun Goes Down, đĩa đơn Love You Like A Love Song là bài hát nổi bật nhất, được coi là ký ức thanh xuân của rất nhiều bạn trẻ. Có thể nói, 2011 là một năm thành công của Selena Gomez trong sự nghiệp âm nhạc với rất nhiều bản hit. 

Có cô ca sĩ nổi tiếng thông báo ra album rồi giấu nhẹm hơn 10 năm, chị em bạn dì với tỷ phú kem trộn Rihanna hay gì? - Ảnh 5.

Selena Gomez xinh đẹp tuyệt vời trong Love You Like A Love Song

Nguồn: Tổng hợp

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm