Đây là loại rau nấu canh cua "hợp" nhất và ngon nhất. Nếu chưa từng được ăn canh cua với rau đay, xin chia buồn vì bạn chính là một trong những người thiệt thòi nhất đấy!
Rau mồng tơi nấu cua cũng rất phổ biến, ngon không thua kém gì rau đay.
Canh cua rau muống là một món rất phổ biến trong mùa hè.
Rau rút thường được cho vào khi nấu riêu cua hoặc nấu cùng khoai sọ, nhưng nếu chỉ nấu loại rau này với cua cũng tạo thành món canh vô cùng đặc biệt đấy!
Ở một số vùng, họ nấu rau dền với cua để ăn trong những ngày hè nóng bức. Món ăn này có lợi cho cả sức khoẻ và làn da.
Chỉ đến mùa người ta mới được ăn món này. Hoa thiên lý nấu canh cua rất thơm nhé!
Khi không có rau đay và mồng tơi thì nấu mướp không với cua cũng rất ngon.
Ngoài những loại rau này ra, bạn còn biết thêm loại nào được nấu với canh cua nữa không? Bổ sung đi nào!