Cô bé "cá mập con" trong MV 13 tỷ view sau 7 năm: Lột xác thành thiếu nữ, cuộc sống hiện tại gây chú ý

Đông, Theo Phụ nữ mới 07:49 13/11/2023

Elaine hiện không còn là cô bé "cá mập con" nữa, mà lột xác thành "cá mập thiếu nữ" rồi.

Baby Shark được xem là bài hát của mọi nhà vì độ viral của nó. Hiện tại, MV này đã thu về hơn 13 tỷ lượt xem trên nền tảng YouTube.

Elaine Kim Johnston (sinh năm 2008, hiện đang sinh sống tại Masterton, New Zealand) là một trong hai "cá mập con" xuất hiện xuyên suốt trong MV Baby Shark. Cơn sốt của bài hát trẻ con này giúp Elaine nhận được sự chú ý từ công chúng dù đã 7 năm qua đi.

Cô bé cá mập con trong MV 13 tỷ view sau 7 năm: Lột xác thành thiếu nữ, cuộc sống hiện tại gây chú ý - Ảnh 1.

Cô bé siêu dễ thương đóng chính trong MV Baby Shark

Được biết, ngay từ khi còn nhỏ cụ thể là 4 tuổi, Elaine đã là người mẫu nhí tại Hàn Quốc. Rồi cơ duyên đến, cô bé được liên hệ đề nghị tham gia MV Baby Shark. Thời điểm đấy, chẳng ai nghĩ một ngày nào đó, MV ca nhạc do Elaine đóng lại trở thành cơn sốt toàn cầu cả.

"Tôi nghĩ con bé chưa tập trung làm việc được nhiều nhưng ekip lại thích năng lượng từ con gái tôi. Tôi nghĩ đó là lý do họ chọn Elanie", mẹ của Elaine - cô Kim Johnston chia sẻ về lý do tại sao con được chọn vào MV ca nhạc đình đám này.

Cô bé cá mập con trong MV 13 tỷ view sau 7 năm: Lột xác thành thiếu nữ, cuộc sống hiện tại gây chú ý - Ảnh 2.
Cô bé cá mập con trong MV 13 tỷ view sau 7 năm: Lột xác thành thiếu nữ, cuộc sống hiện tại gây chú ý - Ảnh 3.

Elaine trở thành người mẫu nhí từ năm 4 tuổi

Đến khi gia đình chuyển từ Hàn Quốc sang Masterton (New Zealand) để sinh sống vào tháng 11/2017 (tức thời điểm MV mới phát hành chưa lâu), bố mẹ của Elanie vẫn chỉ nghĩ Baby Shark là một ca khúc trẻ em bình thường mà thôi. Tuy nhiên, với giai điệu bắt tai, cùng phần nhìn nịnh mắt trẻ em, nên chỉ một thời gian ngắn sau, bài hát này đã trở nên viral.

"Khi bài hát được phát hành tại Hàn Quốc, nó được khá đông người biết tới. Một năm sau, bài hát đã nổi tiếng ở các quốc gia châu Á khác như Thái Lan, Philippines và sau đó là Mỹ, châu Âu", người mẹ chia sẻ.

Việc MV nổi tiếng kéo theo cô "cá mập con" trong MV cũng nổi tiếng, song chính nó lại khiến Elanie Kim Johnston rơi vào một số tình trạng dở khóc dở cười. Ban đầu, tại nơi sinh sống mới của gia đình ở New Zealand, hầu như không ai nhận ra Elanie là "cá mập con" trong MV huyền thoại đâu. Một lần, cha của cô bé mới tình cờ khoe với một người bạn làm việc tại ngôi trường mà Elanie theo học rằng, con gái là nhân vật chính trong MV, biết tin người này rất bất ngờ. Hôm sau, ông đã chia sẻ câu chuyện cho mọi người ở trường cùng biết.

Cô bé cá mập con trong MV 13 tỷ view sau 7 năm: Lột xác thành thiếu nữ, cuộc sống hiện tại gây chú ý - Ảnh 4.

Elanie gặp nhiều tình cảnh dở khóc dở cười sau khi MV Baby Shark trở nên nổi tiếng

Nhanh như một cơn gió, từ một người biết ban đầu, thông tin Elanie chính là cô "cá mập con" đã lan ra cả trường. Những người bạn của Elanie khá phấn khích khi biết bạn học của mình góp mặt trong một MV tỷ view. Họ nhiều lần đề nghị cô bé nhảy lại các phân đoạn nổi tiếng trong bài Baby Shark.

Theo chia sẻ của người mẹ, ngoài Baby Shark, Elaine còn tham gia hát, nhảy múa cho một ca khúc trẻ con khác có tên Penguin Dance. MV này cũng có đông khán giả biết tới, hiện nhận được 58 triệu lượt xem trên YouTube.

Ở tuổi 15, Elaine hiện không còn là cô bé "cá mập con" nữa, mà lột xác thành "cá mập thiếu nữ". Cô bé sở hữu ngoài xinh xắn với làn da trắng, sống mũi cao. Nổi tiếng từ sớm, nhưng Elaine lại có cuộc sống khá bình thường như bạn bè đồng trang lứa, sáng đi học, chiều cắp sách về nhà.

Trước đó, Elaine từng cho biết bản thân muốn trở thành người mẫu chuyên nghiệp. Người hâm mộ đang rất hy vọng vào chặng đường sắp tới của Elaine.

Cô bé cá mập con trong MV 13 tỷ view sau 7 năm: Lột xác thành thiếu nữ, cuộc sống hiện tại gây chú ý - Ảnh 5.

Elaine chụp ảnh cùng mẹ

Cô bé cá mập con trong MV 13 tỷ view sau 7 năm: Lột xác thành thiếu nữ, cuộc sống hiện tại gây chú ý - Ảnh 6.
Cô bé cá mập con trong MV 13 tỷ view sau 7 năm: Lột xác thành thiếu nữ, cuộc sống hiện tại gây chú ý - Ảnh 7.
Cô bé cá mập con trong MV 13 tỷ view sau 7 năm: Lột xác thành thiếu nữ, cuộc sống hiện tại gây chú ý - Ảnh 8.

Elaine (ngoài cùng bên phải) có cuộc sống bình thường giống bạn bè đồng tuổi

Cô bé cá mập con trong MV 13 tỷ view sau 7 năm: Lột xác thành thiếu nữ, cuộc sống hiện tại gây chú ý - Ảnh 9.

Cô bé mong muốn được trở thành người mẫu

Tổng hợp

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày