Cô bạn nghĩ ra cách "chữa cháy" cực cute khi cả nhóm định đi du lịch mà quá nửa thành viên phải ở nhà

Coca, Theo Helino 15:44 26/03/2019

Rủ nhau đi Đà Lạt nhưng trước giờ G lại rụng mất quá nửa thành viên, đây là cách mà cô bạn tên Hiền đã nghĩ ra để cả nhóm vẫn có ảnh check-in đầy đủ.

Thường thì nhắc đến việc du lịch cùng người khác, chúng ta thường nghĩ đến việc đi cùng bạn bè, cùng người yêu hoặc ít ra cũng cùng bố mẹ, chứ chẳng mấy ai lựa chọn đi cùng anh chị em, lại còn là anh chị em họ nữa chứ. Thế nhưng ít không có nghĩa là không có đâu nhé!

Có những hội anh chị em vẫn tổ chức đi chơi cùng nhau đều đều. Thậm chí ngay cả khi có thành viên trong nhóm không thể góp mặt thì những thành viên còn lại cũng nhất định tìm cách khắc phục, giống như câu chuyện mà cô bạn có nick Facebook Hiền Mít này chia sẻ chẳng hạn.

Cô bạn nghĩ ra cách chữa cháy cực cute khi cả nhóm định đi du lịch mà quá nửa thành viên phải ở nhà - Ảnh 1.

Cách để đi du lịch nhóm "đỉnh kout" khi có thành viên vắng mặt

Chuyện là nhà Hiền có lệ năm nào 7 anh chị em họ trai gái lớn bé đủ cả cũng sẽ rủ nhau cùng đi du lịch đâu đó. Năm nay địa điểm được lựa chọn là Đà Lạt mộng mơ. Thế nhưng cuộc vui chưa bắt đầu đã thấy có dấu hiệu bị "xịt" khi mà quá nửa thành viên của hội không thể góp mặt. Chỉ còn lại 2 thành viên lớn tuổi nhất tung tăng cùng nhau đi trước.

Tuy nhiên, tình thương mến thương bao năm, sao 2 người có thể để tình trạng người đi kẻ ở thế này được. Vậy là Hiền và đồng đội còn lại đã nghĩ ra việc in ảnh của nhóm ở nhà và cắt ra, sau đó đem check-in cùng ở mọi địa điểm nổi tiếng tại Đà Lạt. Ngoài 7 thành viên thường đi du lịch cùng nhau thì còn có thêm ảnh cậu em họ nhỏ tuổi nhất nữa cho công bằng.

Cô bạn nghĩ ra cách chữa cháy cực cute khi cả nhóm định đi du lịch mà quá nửa thành viên phải ở nhà - Ảnh 2.

Cũng có ảnh team check-in Đà Lạt như ai nhé

Cô bạn nghĩ ra cách chữa cháy cực cute khi cả nhóm định đi du lịch mà quá nửa thành viên phải ở nhà - Ảnh 3.

Hai thành viên may mắn được đi chơi đã đưa những tấm hình tới mọi địa điểm nổi tiếng ở Đà Lạt

Cô bạn nghĩ ra cách chữa cháy cực cute khi cả nhóm định đi du lịch mà quá nửa thành viên phải ở nhà - Ảnh 4.

Ăn cũng phải có cả nhóm nhé!

"Sau khi đề đạt ý kiến như vậy thì mọi người khá là thích thú. Bọn mình đi đâu làm gì cũng lôi ảnh ra chụp, mọi người xung quanh thấy lạ không hiểu hai đứa đang có ý đồ gì luôn", Hiền chia sẻ.

Cô bạn nghĩ ra cách chữa cháy cực cute khi cả nhóm định đi du lịch mà quá nửa thành viên phải ở nhà - Ảnh 5.

Hiền, sinh năm 1997 đến từ Lào Cai là 1 trong 2 thành viên lớn nhất nhóm

Được biết Hiền sinh năm 1997, đến từ Lào Cai. Cô bạn là 1 trong 2 thành viên may mắn góp mặt trong chuyến du lịch đến Đà Lạt năm nay. Hiền cho biết đi du lịch theo nhóm thế này cũng không có gì bất tiện cả. Dù là anh chị em họ thôi nhưng mọi người đều rất thân thiết, hơn nữa ai cũng ngoan và dễ bảo nên cả nhóm mới có thể đi chơi mà không cần đến người lớn như vậy. Hiền cũng khoe luôn là sang năm, những chuyến du lịch nhóm vẫn sẽ tiến hành bình thường, bất kể có đầy đủ người hay không.

Những bức hình đáng yêu được ghi lại trong chuyến du lịch 2 người trên danh nghĩa cả nhóm

Cô bạn nghĩ ra cách chữa cháy cực cute khi cả nhóm định đi du lịch mà quá nửa thành viên phải ở nhà - Ảnh 7.

Ý tưởng thú vị cùng những hình ảnh check-in đáng yêu của anh em nhà Hiền đã thu hút rất nhiều lượt like cũng như bình luận của cư dân mạng. Ai nấy đều tỏ ra thích thú cùng khẳng định nhất định sẽ học hỏi cách làm này để không còn lo đi du lịch mà thiếu người này người kia.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Bộ trưởng Bộ Y tế: TP.HCM đang trong "trận chiến chống dịch nặng nề nhất, chưa có trong tiền lệ"

    "Đây là trận chiến chống dịch nặng nề nhất, chưa có trong tiền lệ. TP.HCM đã triển khai nhiều biện pháp quyết liệt nhất, nâng dần cấp độ để kiểm soát chặt chẽ tình hình dịch. Theo đánh giá của chúng tôi, thành phố đang đi đúng hướng", Bộ trưởng Nguyễn Thanh Long nói.
  • Đọc thêm