Cô gái phạm quy tắc chụp ảnh thẻ phải để lộ trán và đây là cách "chữa cháy" bá đạo của thợ ảnh

Cô Hàng Xóm, Theo Helino 12:04 29/06/2018

Đời thường, Thu Phương là cô gái xinh xắn nhưng vì trót vi phạm quy tắc chụp ảnh thẻ mà đã bị thợ ảnh biến thành người khác trong vòng 1 nốt nhạc như thế này đây!

Trên một group kín, có cô gái đã chia sẻ tình huống cười ra nước mắt mình vừa gặp phải. Cô nàng này đi thi bằng lái xe, đơn vị cấp bằng yêu cầu nộp kèm ảnh thẻ để hoàn thành thủ tục cấp thẻ. 

Điều oái oăm là sau khi "chủ thớt" cầm được thành phẩm trên tay thì đã không còn có thể nhận ra mình trong tấm bằng mới cấp. Chuyện gì đã xảy ra với cô gái ấy, chúng ta hãy xem hình là rõ!

Cô gái phạm quy tắc chụp ảnh thẻ phải để lộ trán và đây là cách chữa cháy bá đạo của thợ ảnh - Ảnh 1.

Đây là tấm ảnh thẻ cô gái nộp cho trung tâm làm bằng lái. Nói chung là không có gì bất thường.

Cô gái phạm quy tắc chụp ảnh thẻ phải để lộ trán và đây là cách chữa cháy bá đạo của thợ ảnh - Ảnh 2.

Còn đây là hình thẻ trong giấy phép lái xe không thời hạn.

Điểm khác nhau của 2 tấm ảnh này chính là độ ngắn - dài của tóc mái trên gương mặt "chủ thớt". Có lẽ, cô nàng đã vi phạm quy định chung của việc chụp ảnh thẻ là phải để lộ một phần trán nên thợ ảnh làm bằng lái đã ra tay "photoshop" cứu cô gái một lần đi chụp lại ảnh. Tuy nhiên, anh thợ có vẻ hơi quá tay!

Cô nàng rơi vào tình huống được thợ ảnh tặng cho "quả" tóc mái mới này là Đặng Thu Phương. Phương cảm thấy khá "khổ sở" vì phải sống chung với mái tóc mới này trên bằng lái xe "không thời hạn" nên quyết định tâm sự với dân mạng, không ngờ lại được quan tâm nồng nhiệt.

Cô gái phạm quy tắc chụp ảnh thẻ phải để lộ trán và đây là cách chữa cháy bá đạo của thợ ảnh - Ảnh 3.

Ảnh đời thường của Phuơng.

Cô gái phạm quy tắc chụp ảnh thẻ phải để lộ trán và đây là cách chữa cháy bá đạo của thợ ảnh - Ảnh 4.

Cô bạn cũng trông xinh xắn mà.

Phương cho biết mình không hay chụp ảnh selfie nhưng được bạn bè nhận xét bên ngoài nhìn xinh hơn trong ảnh. Kiểu tóc mái ngắn quá đà như trong ảnh thẻ bằng lái xe, cô bạn cũng chưa bao giờ dám cắt thử.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Tám Tin Tối: Bị Nathan Lee mua mất bản hit 15 năm, Thủy Tiên bình thản đâm đơn... kiện CEO Nguyễn Phương Hằng

    Sáng ngày 22/9, trên trang cá nhân, Nathan Lee dõng dạc tuyên bố: "Ca khúc Giấc Mơ Tuyết Trắng chính thức thuộc sở hữu độc quyền của Nathan Lee. Cả nhà chuẩn bị tinh thần thưởng thức âm nhạc đỉnh cao nha".
  • Đọc thêm