Muốn cắt tóc ngắn nhưng không biết có hợp hay không, đây chính là cách "chữa cháy" cho bạn

N.S, Theo Helino 20:53 23/01/2019

Cắt tóc vốn là một vụ đánh cược mang khá nhiều rủi ro, vì thế khá nhiều người cảm thấy chần chừ có nên thay đổi kiểu tóc những ngày sát Tết hay không. Đừng lo, đã có cách giúp bạn đây rồi!

Tết đã đến rất gần rồi. Những ngày này, ngoài việc cố gắng làm nốt những việc chưa thể hoàn thành trong năm, ai ai cũng dành sự đầu tư nhất định cho công cuộc tút tát, làm đẹp cho riêng bản thân mình. Trong số đó, cắt tóc trở thành sự lựa chọn được nhiều người yêu thích nhất bởi chỉ cần một kiểu tóc thích hợp, nhan sắc bạn nhất định sẽ được lên đời.

Thế nhưng, như đã nói rất nhiều lần, cắt tóc vốn là một vụ đánh cược không hơn không kém. Có quá nhiều những câu chuyện "đau thương" liên quan đến thảm họa cắt tóc được chia sẻ trên MXH khiến người ta phải băn khoăn có nên cắt tóc hay không. Chẳng hạn như việc người ta cắt tóc ngắn thì xinh như gái Hàn, còn bạn biết đâu trông như cây nấm; hay người ta làm xoăn thì giống nữ thần, còn bạn biết đâu nhìn y hệt bát mì tôm úp ngược? 

Nhưng yên tâm, những băn khoăn của bạn sẽ được giải đáp phần nào nhờ tuyệt chiêu cực nhanh trí đang được lan truyền này.

Muốn cắt tóc ngắn nhưng không biết có hợp hay không, đây chính là cách chữa cháy cho bạn - Ảnh 1.

Phía sau mái tóc ngắn cực cute này là một bí mật bất ngờ (Ảnh: Trung Hiếu)

Bạn thấy cô bạn trong ảnh để tóc ngắn có xinh không? Rất xinh không? Nhưng sự thật thì mái tóc ngắn xoăn xoăn cực cute ấy lại là sản phẩm tạo ra nhờ tuyệt chiêu mới mà cư dân mạng nghĩ ra. Giữa nỗi hoang mang có nên cắt tóc đón Tết hay không, cái khó ló cái khôn, người ta đã nghĩ ra một phép thử kiểu tóc dễ dàng. Việc bạn cần làm chỉ là... mượn phần đuôi tóc dài của một đứa bạn nào đó mà thôi.

Muốn cắt tóc ngắn nhưng không biết có hợp hay không, đây chính là cách chữa cháy cho bạn - Ảnh 2.

Sự thật là đây nhé (Ảnh: Trung Hiếu)

Bằng việc vén hết mái tóc thật của mình ra sau, ướm tóc của bạn lên đầu, căn chỉnh độ dài, bạn sẽ có ngay tấm hình trực diện nhất về kiểu đầu tương lai của mình. Nếu trông bạn vẫn đủ xinh xắn, vậy tiệm cắt tóc thẳng tiến. Và nếu trông bạn và mái tóc ngắn không mấy ăn nhập với nhau thì bai bai, tiếp tục nuôi dài thôi.

Nếu bạn để tóc ngắn mà cũng hợp như cô bạn này thì ngại ngần gì mà không cắt tóc ngay và luôn? (Ảnh: Trung Hiếu)

Sáng kiến này ngay sau khi xuất hiện đã nhận được sự đón nhận nồng nhiệt từ các cư dân mạng. "Hay quá, mai cũng phải ra lớp thử mượn tóc đứa ngồi cùng bàn mới được", "Đã thử và thấy fail quá, bỏ ngay ý định cắt tóc thôi", "Vừa thử được kiểu tóc vừa có dáng chụp ảnh mới, hay ho lắm"... là một vài bình luận được để lại dưới loạt ảnh hướng dẫn tuyệt chiêu.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Sáng Ngày Ra: Thuỷ Tiên - Công Vinh đến Vietcombank sao kê tiền từ thiện, người dân Hà Nội rồng rắn xếp hàng đi mua bánh Trung thu

    Như vậy là vào chiều ngày hôm qua, sự kiện được cộng đồng mạng mong chờ nhất đã diễn ra: Công Vinh và Thuỷ Tiên livestream sao kê từ thiện tại ngân hàng Vietcombank. Với 18000 trang sao kê và hơn nửa triệu người theo dõi trên fanpage của Thuỷ Tiên, đây có lẽ là livestream hot nhất năm 2021, đánh bại cả thầy Lộc Fuho và streamer 50 tuổi đến từ Đại Nam.
  • Đọc thêm