Có bản hit của Sơn Tùng cứ như được viết riêng cho mùa thu Hà Nội, ghép vào clip nào cũng "auto" nức nở vì quá tình!

Koi Koi, Theo Trí Thức Trẻ 15:00 08/10/2021

Các bạn ở Hà Nội thử dùng đoạn nhạc này của Sơn Tùng quay cảnh phố phường mùa thu chưa?

Hà Nội đang vào thu, trời vẫn đẹp đến nôn nao, khiến lòng người nức nở. Trải qua nhiều tháng giãn cách xã hội, người Hà Nội giờ đây đã có thể thoải mái tận hưởng tiết trời mùa thu với niềm hạnh phúc ngập tràn. Dạo một vòng trên MXH, không khó để thấy vô vàn các đoạn clip quay lại cảnh mùa thu Hà Nội đẹp đến lặng người. 

Những chiếc clip quay lại cảnh mùa thu Hà Nội đang được chia sẻ mạnh trên TikTok giờ đây lại có thêm một "vũ khí sát thương" mới: Một đoạn nhạc vô cùng lãng mạn mà khi ghép vào các đoạn clip thì cứ gọi là "auto" nức nở, vẻ đẹp cứ như được nhân 2, nhân 3 lên. Và lượt view của những đoạn clip này đang tăng chóng mặt từ vài chục đến vài trăm nghìn.

Mùa thu Hà Nội đẹp đến nao lòng

Những góc phố thân quen của các bạn trẻ Hà Nội

Cũng góc phố ấy, con đường hằng ngày vẫn thường đi đấy, là cây hoa sữa thơm dịu dàng, những góc cafe quán quen, nơi Bờ Hồ nhiều kỉ niệm,... khi mùa thu đến lại trở nên đẹp lạ lùng đến mức cứ ngỡ quay ngẫu nhiên vài đoạn clip cũng đủ thành một thước phim tuyệt đẹp. Cảnh đã đẹp lại thêm nhạc quá hợp "mood" nên người xem không thể rời mắt.

Tất cả bỗng như nhân 2 cảm giác thơ mộng khi ghép với đoạn nhạc dạo Chúng Ta Của Hiện Tại

Cứ như giơ máy lên quay ngẫu nhiên 1 đoạn nào đấy, ghép với nhạc của Sơn Tùng thì "auto" có một clip về thu Hà Nội đẹp nao lòng ấy!

Hà Nội sau giãn cách quả thật vẫn tràn đầy sức sống và sự nên thơ vốn có

Đoạn nhạc được lồng ghép trong clip chắc chắn không còn quá xa lạ với khán giả nghe nhạc Việt: Chính là phần nhạc dạo của ca khúc Chúng Ta Của Hiện Tại từ Sơn Tùng M-TP. Cũng không có gì khó hiểu khi đoạn nhạc trên lại hợp với khung cảnh mùa thu đến thế vì toàn bộ bối cảnh sáng tác của ca khúc đã được Sơn Tùng mở đầu với câu hát lãng mạn: "Mùa thu mang giấc mơ quay về. Vẫn nguyên vẹn như hôm nào. Lá bay theo gió xôn xao..."

Chúng Ta Của Hiện Tại - Sơn Tùng M-TP

Bối cảnh MV Chúng Ta Của Hiện Tại cũng được đặt vào khung cảnh mùa thu lãng mạn. Thế nên từ phần âm nhạc đến hình ảnh, Chúng Ta Của Hiện Tại ngập tràn trong sắc thu dịu dàng. Và trời thu Hà Nội vốn đẹp đến mức được ngợi ca trong sách vở, nay kết hợp với một bản nhạc đẹp đến thế, thử hỏi làm sao người xem không nôn nao trong lòng cho được?

Có bản hit của Sơn Tùng cứ như được viết riêng cho mùa thu Hà Nội, ghép vào clip nào cũng auto nức nở vì quá tình! - Ảnh 7.

Sơn Tùng và cảnh mùa thu trong MV Chúng Ta Của Hiện Tại

Clip: TikTok

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm