Cô bạn 18 tuổi xinh xắn nhận học bổng du học toàn phần của đại học Harvard và Stanford

Nguyễn Hà Duy, Theo Helino 00:04 06/04/2018

Xialene Chang, nữ sinh 18 tuổi vừa xuất sắc nhận được học bổng du học toàn phần của 2 ngôi trường Đại học hàng đầu thế giới Harvard và Stanford.

Cô bạn xinh xắn 18 tuổi Xialene Chang hiện đang sinh sống tại Melbourne, Úc. Xialene Chang vừa xuất sắc nhận được học bổng du học toàn phần của 2 ngôi trường Đại học hàng đầu thế giới Harvard và Stanford.

Cô bạn 18 tuổi xinh xắn nhận học bổng du học toàn phần của đại học Harvard và Stanford - Ảnh 1.

Xialene Chang - cô bạn gốc Đài xinh xắn 18 tuổi

Khi nhận được thông tin này, Chang đã thốt lên rằng: "Ôi trời ơi, tôi đã được vào Harvard". 

Mặc dù chỉ mới ở tuổi 18, Chang đã là nhà vô địch thế giới Karate và là một nhà phát minh. Năm 16 tuổi, Chang đã phát minh ra một sản phẩm và bắt đầu kinh doanh với người bạn cùng trường tại Mac.Robertson Girls High School Aditi Venkatesh.

Cô bạn 18 tuổi xinh xắn nhận học bổng du học toàn phần của đại học Harvard và Stanford - Ảnh 2.
Cô bạn 18 tuổi xinh xắn nhận học bổng du học toàn phần của đại học Harvard và Stanford - Ảnh 3.

Chang và mẹ của mình

Chang tâm sự: "Mẹ tôi đã không học hết trung học, bố tôi may mắn hơn được học hết cấp ba. Gia đình khó khăn nhưng vẫn cung cấp đầy đủ cho tôi thức ăn, nơi ở và chăm sóc vô cùng tận tụy."

Chang vẫn chưa quyết định cô sẽ theo học ngôi trường nào, nhưng có thể Chang sẽ học về khoa học và theo đuổi giấc mơ trở thành một nữ doanh nhân. Cô nói: "Tôi rất thần tượng những người phụ nữ trong khối STEM (khoa học, công nghệ, kỹ sư và toán học) và trong kinh doanh."

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Người chồng đau đớn khi vợ bị tông tử vong trên đường đi làm về: "Tôi không dám tin đó là vợ mình, đau đớn lắm"

    “Hai đứa con mất mẹ rồi, tôi là đàn ông mà giờ chỉ thương chúng nó, sao chăm con được bằng mẹ nó đây. Tôi mất vợ, gia đình tôi mất hết rồi, còn gì nữa đâu”, anh Hà hướng đôi mắt thất thần về phía di ảnh chị H. rồi nói trong vô thức.
  • Đọc thêm