Có ai như Jennie (BLACKPINK): Để tóc và mặc đồ đen đơn giản mà vẫn xinh xỉu, phô trọn vòng 1 “mất máu” và eo 0% mỡ thừa

Eri, Theo Pháp luật & Bạn đọc 11:20 22/01/2021

Không nhuộm tóc cầu kỳ, diện chiếc crop top đen đơn giản nhưng Jennie (BLACKPINK) vẫn khiến dân tình mê mệt vì nhan sắc và body quá đỉnh.

Jennie (BLACKPINK) là một trong những nữ idol Kpop hot nhất hiện nay. Cô nàng được mệnh danh là “công chúa YG” với thần thái sang chảnh ngút ngàn. Ngoài khuôn mặt xinh xắn, cô nàng còn sở hữu một body cực sexy, có thể cân mọi loại trang phục.

Mới đây, loạt ảnh cô nàng trong sự kiện vào năm 2018 bỗng dưng được “đào” lại khiến dân tình xôn xao. Thời điểm đó, cô nàng chỉ để tóc đen, tết hai bên, phối hợp cùng chiếc áo crop top đen. Dù tạo hình đơn giản những Jennie vẫn khoe được visual xuất sắc. Không hở quá bạo, mỹ nhân BLACKPINK vẫn “đốt mắt” người xem với body 0% mỡ thừa, vòng eo con kiến, đôi gò bồng đảo bốc lửa, thần thái vừa dễ thương vừa sexy.

Có ai như Jennie (BLACKPINK): Để tóc và mặc đồ đen đơn giản mà vẫn xinh xỉu, phô trọn vòng 1 “mất máu” và eo 0% mỡ thừa - Ảnh 2.

Tóc đen cùng crop top đơn giản giúp Jennie khoe trọn visual

Có ai như Jennie (BLACKPINK): Để tóc và mặc đồ đen đơn giản mà vẫn xinh xỉu, phô trọn vòng 1 “mất máu” và eo 0% mỡ thừa - Ảnh 3.

Body của cô nàng chưa bao giờ làm người hâm mộ thất vọng, có thể cân mọi loại trang phục

Có ai như Jennie (BLACKPINK): Để tóc và mặc đồ đen đơn giản mà vẫn xinh xỉu, phô trọn vòng 1 “mất máu” và eo 0% mỡ thừa - Ảnh 4.

Chiếc áo crop top giúp Jennie khoe trọn lợi thế hình thể là vòng eo con kiến và vòng 1 sexy

Có ai như Jennie (BLACKPINK): Để tóc và mặc đồ đen đơn giản mà vẫn xinh xỉu, phô trọn vòng 1 “mất máu” và eo 0% mỡ thừa - Ảnh 5.
Có ai như Jennie (BLACKPINK): Để tóc và mặc đồ đen đơn giản mà vẫn xinh xỉu, phô trọn vòng 1 “mất máu” và eo 0% mỡ thừa - Ảnh 6.

Mỹ nhân BLACKPINK sở hữu khuôn mặt vừa dễ thương ....

Có ai như Jennie (BLACKPINK): Để tóc và mặc đồ đen đơn giản mà vẫn xinh xỉu, phô trọn vòng 1 “mất máu” và eo 0% mỡ thừa - Ảnh 7.

... vừa ngầu và sexy

Có ai như Jennie (BLACKPINK): Để tóc và mặc đồ đen đơn giản mà vẫn xinh xỉu, phô trọn vòng 1 “mất máu” và eo 0% mỡ thừa - Ảnh 8.
Có ai như Jennie (BLACKPINK): Để tóc và mặc đồ đen đơn giản mà vẫn xinh xỉu, phô trọn vòng 1 “mất máu” và eo 0% mỡ thừa - Ảnh 9.
Có ai như Jennie (BLACKPINK): Để tóc và mặc đồ đen đơn giản mà vẫn xinh xỉu, phô trọn vòng 1 “mất máu” và eo 0% mỡ thừa - Ảnh 10.

Thần thái đỉnh cao của cô nàng được netizen khen ngợi hết lời

Có ai như Jennie (BLACKPINK): Để tóc và mặc đồ đen đơn giản mà vẫn xinh xỉu, phô trọn vòng 1 “mất máu” và eo 0% mỡ thừa - Ảnh 11.

Loạt ảnh trong sự kiện này thường xuyên được fan "đào" lại vì quá xuất sắc

Nguồn: Twitter

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Dân mạng tranh cãi khoảnh khắc Chi Pu nhận mic từ đàn chị Kathy Uyên bằng 1 tay

    Khoảnh khắc Chi Pu và Kathy Uyên tại buổi họp báo quốc tế đang khiến dân mạng nổ ra tranh cãi.
  • Đọc thêm